Có nên lắp đặt điều hòa tủ đứng cho phòng ngủ?
Cập nhật : 09-12-2015 09:18am - Lượt xem : 3231

Dieu hoa tu dung với thiết kế thon gọn, có tính thẩm mỹ cao được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Với dáng thiết kế này rất phù hợp với phòng khách, phòng họp vì điều hòa này có thể làm mát, làm nóng với không gian rộng mà lại có dáng thiết kế đẹp nên lắp đặt điều hòa tủ đứng cho phòng khách là phù hợp nhất.

Còn đối với phòng ngủ bạn nên lắp đặt điều hòa treo tường daikin inverter nhỏ vừa giúp cho điều hòa tiết kiệm điện lại có thể lắp đặt dễ dàng khi lắp trong phòng ngủ cho gia đình bạn. Nhưng để đảm bảo cho sức khỏe không lên lắp đặt điều hòa hướng gió thổi thẳng giường, nên lắp chếch ra với giường ngủ của bạn như thế sẽ tốt cho sức khỏe của bạn.

 

Điều hòa tủ đứng với quạt thổi được thiết kế to hon điều hòa treo tường thi lắp đặt cho phòng khách hay với không gian rộng lớn thì mới có thể sử dụng hết công xuất được, còn nếu mình lắp đặt điều hòa tủ đứng này trong phòng ngủ thì nó sẽ tốn nhiều điện hơn khi không lắp đặt phù hợp. Nhưng nếu phòng ngủ nhà bạn rộng có thể là cho cả gia đình bạn thì có thể lắp đặt được dòng sản phẩm này.

Để lắp dặt điều hòa cho phù hợp và không bị tốn  nhiều tiền điện thì nên lắp theo cong suất phù hợp như sau: Với diện tích phòng có diện tích 16m2 và có chiều cao 3.6m thì cần chọn điều hòa có công suất 3,6*16/3,3 = 10,420 BTU. Với công suất này bạn có thể lựa chọn điều hòa có công suất 9000 BTU hoặc điều hòa 12000 BTU. Chiếc điều hòa 12000 BTU có khả năng làm nóng hoặc lạnh nhanh chóng nên có thời gian nghỉ lâu hơn điều hòa 9000 BTU. Chính điều này nên nhiều gia đình có điều kiện khá giả nên sử dụng điều hòa 12000 BTU sẽ tiết kiệm điện và thời gian làm lạnh.
Tham khảo thêm về hệ thống điều hòa siêu thị

Video Mới

GIẢI PHÁP MỚI

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Nội dung Liên Quan