Điều hòa tủ đứng loại nào thì sẽ tiết kiệm điện?
Cập nhật : 11-12-2015 09:27am - Lượt xem : 3172

Điều hòa tủ đứng đang là dòng sản phẩm sốt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi những tính năng vượt trội của nó mà đã thu hút rất nhiểu khách hàng trên thế giới. Hiện nay về điều dòng sản phẩm này có mặt ở công ty Hợp Phát, đây là một công ty tin tưởng nhất có rất nhiểu dòng sản phẩm được bạn thị trường tại công ty này.Với điều hòa tủ đứng công ty có rất nhiều hãng khác nhau như: Daikin, Panasonic,  Mitsubishi Heavy Industries, Lg đây là một số sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi.

Những dòng điều hòa tủ đứng ở đây có 2 tính năng nổi bật đó là  Inverter giúp cho điều hòa tiết kiệm điện , còn Nor - Inverter với tính năng này thì điều hòa không tiết kiệm điện nhưng nó sẽ là dòng sản phẩm sử dụng lâu bền hơn.  Nhưng theo kinh nghiệm của nhà phân phối lớn đã có nhiều năm buôn bán và tiếp xúc với nhiều khách hàng và mỗi khi được nghe câu hỏi đầu tiên của khách thì đểu là tiết kiệm điện thế nên với dòng điều hòa tủ đứng inverter với tính năng thông minh tiết kiệm điện luôn là dòng sản phẩm được quan tâm rất nhiều.

Với điều hòa tủ đứng Inverter của công ty Hợp Phát là một sản phẩm có rất nhiểu tính năng thông minh. Đây là một sản phẩm thế hệ mới sử dụng động cơ máy nén dạng Swing và quạt DC từ trở ( nam châm Neodym ). Điều hòa tủ đứng Tiết kiệm điện với biến tần ( inverter ) đến 30%. Hệ thống điều khiển PAM  điều khiển biên độ xung biến động . Dể lắp đặt bảo trì, tính cơ động cao, thẩm mỹ và mạnh mẽ.

Vậy nên với những gia đình nào đang có nhu cầu mua điều hòa tủ đứng tiết kiệm điện thì nên mua dòng sản phẩm có tính năng Inverter với tính năng nối trội là tiết kiệm điện và cón nhiểu tính năng ưu việt khác. Nếu muốn trải nghiệm dòng sản phẩm thì mời bạn đến công ty chúng tôi để được tư vấn và mua cho gia đình một sản phẩm tốt nhất.

Công ty chúng tôi ngoài sản phẩm điều hòa tủ đứng thì còn có rất nhiều loại khác nữa, trong đó có sản phẩm được gọi là hệ thống điều hòa siêu thị giành cho những không gian rộng lớn bạn có thể quan tâm nhé.

Video Mới

GIẢI PHÁP MỚI

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Nội dung Liên Quan