Vì sao nên lắp hệ thống điều hòa VRV cho siêu thị?
Cập nhật : 15-12-2015 09:22am - Lượt xem : 3236

Hệ thống điều hòa siêu thị là một trong số những điều mà những người kinh doanh, những người chủ của tòa nhà phải suy nghĩ nhiều nhất vì không biết nên lắp đặt với hệ thống VRV hay lắp đặt điều hòa nào cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí.


Với hệ thống điều hòa VRV thường được lắp đặt cho các không gian rộng lớn như siêu thị, bệnh viện,  nhà hàng, các quán cà phễ,....vậy vì sao chúng ta lắp đặt hệ thống này. Vì đây là một hệ thống thông minh khử âm và khử mùi tốt rất phù hợp cho các siêu thị hay bệnh vienj , nhà hàng quán ăn vừa rất tiện ích mà tiết kiệm chi phí. Đây là một hệ thống hoạt động rất êm mà điều hòa tiết kiệm điện rất tốt nên lắp đặt điều hòa cho siêu thị thì chúng ta hãy lắp đặt hệ thống này là phù hợp.

Với những nhà hàng, quán ăn hay bệnh viện khi lắp đặt hệ thống này có thể giúp cho chúng ta khử mùi rất tôt giúp cho không gian của các quán ăn hay bệnh viện luôn được trong sạch và không bị nhiễm khuẩn.

Đặc biệt khi lắp đặt hệ thống điều hòa này cho siêu thị, các chủ siêu thị yên tâm hơn khi  hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà; khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà. Do hệ thống không sử dụng những đường ống dẫn gió lớn nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và lan truyền khói trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

Đối với mùa đông dàn nóng được chọn là loại dàn nóng đặt đứng có kết cấu gọn nhẹ có thể đưa lên vị trí lắp đặt rất dễ dàng. Khi hoạt động ít có rung động nên không cần phải gia cố sàn đặt máy, điều này cũng có nghĩa là đã tiết kiệm được 1 khoảng đáng kể cho chủ đầu tư. Mỗi dàn nóng bao gồm 1 – 3 máy nén trong đó có 1 máy nén biến tần, do đó chủ đầu tư không cần phải lo lắng khi có sự cố xảy ra. Vậy nên lắp đặt hệ thống điều hòa này cho siêu thị là rất phù hợp. Khi lắp đặt hệ thống này các siêu thị còn có thể thu hút được rất nhiều khách đến mua hàng vì với không gian thoáng mát cho mùa hè và ấm áp cho mùa đông giúp cho các khách hàng khi đến đây có thể muốn đến lần nữa hoặc có thể ở lại đây lâu hơn khi không khí đã quyến rũ họ rồi điểu này các chủ siêu thị ai cũng mong muốn đúng không ạ. Thế nên các nhà kinh doanh hãy lắp đặt hệ thống VRV điều hòa cho siêu thị mình thôi.Nếu cần được tư vấn xin liên hệ đến Công ty Hợp Phát để được hỗ trợ, bạn có thể quan tâm đến dòng dieu hoa tu dung đây là sản phẩm thường lắp đặt cho phòng họp hay phòng khách của các gia đình vì nó có thẩm mỹ cao nên thường được lắp đặt ở những nơi nhiểu người đi lại, ...

Video Mới

GIẢI PHÁP MỚI

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Nội dung Liên Quan