4 DẤU HIỆU PHÂN BIỆT ĐIỀU HÒA PANASONIC CHÍNH HÃNG
Cập nhật : 14-11-2017, 12:06 pm - Lượt xem : 7113

Những thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên thị trường rất dễ bị bị làm giả và nếu không cẩn thận, người tiêu dùng sẽ dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng này. Hãy cùng tham khảo vài cách phân biệt hàng chĩnh hãng trong bài viết này nhé!

1. Kiểm tra tên model

Lợi dụng thực tế tên các model của điều hòa Panasonic thường được viết rất dài, vời hàng loạt các ký tự,...và không phải người tiêu dùng nào cũng biết được ý nghĩa của tên từng model như thế nào, chính vì thế, những kẻ làm giả, làm nhái điều hòa Panasonic đặt những tên model gần giống, khiến người tiêu dùng khó nắm bắt được.

=>> Xem thêm: Top 3 điều hòa panasonic có giá dưới 10 triệu đồng

Tuy nhiên, vấn đề mà có lẽ bạn hay gặp nhất lại là mua được những model quá cũ, được sản xuất cách đây hàng 4,5 năm...trong khi người bán vẫn giới thiệu là hãng "mới ra".

Kiểm tra tên model

Để tránh hiện tượng này bạn để ý tên model trên điều hòa mà mình mua được

Trong cái tên trên đây, bạn chỉ cần quan tâm đến 3 chữ cái ngay trước "-8", với model trên đây là "QKH", thì trong bộ chữ này, chữ "Q" phản ánh năm sản xuất của điều hòa.

Năm sản xuất của điều hòa Panasonic chính hãng được mã hóa theo chữ số với quy luật A,B,C...

Nếu chiếc điều hòa có chữ "QKH" thì tức là nó được sản xuất vào năm 2014 tương tự, nếu một chiếc điều hòa có chữ "PKH" tức là nó sản xuất vào năm 2013", điều hòa có chữ "NKH" tức là nó sản xuất vào năm 2012".

Như vậy, nếu bạn mua một chiếc điều hòa mới thì bạn nên mua những model cũ nhất là từ năm 2014, và mới nhất là năm 2016, tức là các dòng điều hòa Panasonic có chữ "QKH", "RKH" và "SKH. Trong đó, dòng "SKH" là dòng điều hòa mới nhất trên thị trường năm 2016, vì nó được sản xuất vào năm 2016.

2. Thông số kỹ thuật

Bất cứ sản phẩm điều hòa Panasonic ra đời và được hãng bán ra trên thị trường Việt Nam, đều được hãng công bố công khai trên website của mình.

Trên đó, mỗi dòng điều hòa đều được công khai thông số kỹ thuật, bạn có thể so sánh với thông số kỹ thuật cũng như hình dáng của chiếc điều hòa Panasonic mình mua được và điều hòa Panasonic đó trên website Panasonic để xem xem có khớp không.

Thông số kỹ thuật

3. Bảo hành chính hãng

Bất kỳ chiếc điều hòa Panasonic chính hãng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ Panasonic, theo đó, bạn được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp của hãng tại bất kỳ điểm bảo hành chính hãng nào của Panasonic trên toàn quốc.

Tuy nhiên, đương nhiên, giấy bảo hành của Panasonic có thể làm giả, bạn cần chú ý những điểm sau để phân biệt giấy bảo hành Panasonic chính hãng:

  • Thông tin trên phiếu cần đầy đủ số phiếu, bảo hành, tên điều hòa, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại và địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo phần điều kiện bảo hành.
  • Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành online và phần khách hàng giữ lại.
  • Tem chống làm giả của Panasonic. Tem này có dạng hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo của Panasonic.

4. Tìm địa chỉ mua uy tín

Để đảm bảo chất lượng thiết bị, các bạn nên lựa chọn nơi bày bán uy tín. Là một trong những đơn vị cung ứng uy tín, Hợp Phát tự hào đem tới những sản phẩm chính hãng cùng mức giá hợp lý, đi kèm với chế độ bảo hành, bảo trì chất lượng.

=>>  Một số điều hòa Panasonic đang có mặt tại Hợp Phát

Điều Hòa Âm Trần Nối Ống Gió Panasonic 1 Chiều 34.500 BTU CS-D34DD2H5/CU-D34DBH8

Điều Hòa Tủ Đứng Panasonic 1 Chiều 17.400 BTU CS-C18FFH/CU-C18FFH

Nguồn: Internet

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể cho công trình của bạn!

Chuyên gia Hợp Phát luôn sẵn sàng giúp bạn “mát” toàn diện!

Hotline: 0247 3040 555; Email: Sales@hopphat.com; Website: www.hopphat.com;

FB: www.facebook.com/dieuhoahopphat

=>> Xem thêm: Top 2 chiếc Điều Hòa Daikin giá bán rẻ nhất

Video Mới

GIẢI PHÁP MỚI

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Nội dung Liên Quan

0247 3040 555