Công nghệ inverter điều hòa daikin có gì đặc biệt
Cập nhật : 31-05-2018, 7:55 pm - Lượt xem : 2737

Daikin là một trong những hãng điều hòa hàng đầu trên thị trường với hàng loạt các công nghệ làm lạnh và tiết kiệm năng lượng tiên tiến. Trong đó, không thể không nhắc đến công nghệ Inverter. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Công nghệ biến tần Inverter trên điều hòa Daikin

Công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin là công nghệ tiết kiệm năng lượng có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Thông qua đó, thay đổi công suất hoạt động của máy lạnh mà không cần bật tắt máy nén nhiều lần gây tiêu tốn nhiều điện năng như máy lạnh thông thường không có Inverter.

 Công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

Một số lợi ích mà công nghệ Inverter mang lại cho người dùng như:

Tiết kiệm điện tối ưu: Giảm hao phí điện năng nhờ khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, tránh tình trạng quá tải và máy nén bật tắt liên tục.

Làm lạnh nhanh và mạnh mẽ: Công nghệ Inverter cho phép máy nén hoạt động với công suất tối đa để làm mát toàn bộ căn phòng chỉ trong vài phút.

Duy trì nhiệt độ ổn định mang đến bầu không khí dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Động cơ vận hành êm ái và có tuổi thọ cao: Công nghệ Inverter sẽ giúp cho máy lạnh Daikin giảm tối đa sự ma sát, hoạt động êm ái hơn và ổn định hơn so với các điều hòa không Inverter khác.

Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng

2. Chế độ ECO kết hợp công nghệ Inverter cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội

Tương tự như công nghệ Interver, chế độ ECO (viết tắt của Econo) cũng là một tính năng tiết kiệm năng lượng trên máy lạnh. Thông qua việc phát hiện nơi có nhiệt độ cao, chế độ này có khả năng tự điều chỉnh hướng gió để tối ưu hiệu quả làm lạnh, tập trung làm mát hiệu quả vị trí cần làm mát, không tốn điện năng vô ích vào những nơi không cần thiết, giảm thiểu tối đa mức chi phí điện năng cho người dùng.

Chế độ ECO kết hợp công nghệ Inverter cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội cho người dùng

Chế độ ECO kết hợp công nghệ Inverter

Để kích hoạt tính năng này, người dùng chỉ cần nhấn vào nút ECONO trên Remote.

=>> Xem thêm: Điều Hòa Daikin giá bán rẻ nhất  

Có thể thấy, công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin quả thật là một giải pháp tiết kiệm năng lượng cực kỳ hữu dụng đối với người dùng. Kết hợp với chế độ Eco, giờ đây, bạn và gia đình có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mát mẻ, tiện nghi mà không cần bận tâm đến chi phí điện năng hàng tháng.

Video Mới

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIN TỨC TRONG NGHÀNH

Nội dung Liên Quan

0247 3040 555