Dàn Lạnh Âm Trần Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 19.100BTU (FDTC60VF-i)

Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại dàn lạnh: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R410a
+ Công suất lạnh (BTU): 19.100
Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Dàn Lạnh Âm Trần Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 19.100BTU (FDTC60VF-i)

Dàn Lạnh Âm Trần Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 19.100BTU (FDTC60VF-i) đang được nhiều chung cư, biệt thự có diện tích lớn, hay những văn phòng có diện tích rộng rãi sử dụng. Với 1 chiều làm lạnh, chiếc điều hòa này chắc hẳn sẽ mang để cho bạn những luồng không khí thoải mái đặc biệt vào mùa hè nóng bức hay những mùa đông gió rét.

Dàn Lạnh Âm Trần Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 19.100BTU  (FDTC60VF-i) được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ hiện đại của Nhật Bản sử dụng môi chất lạnh R410A công suất 19.100BTU chắc hẳn dòng điều hòa dân dụng này sẽ là một trong những sản phẩm với tiện ích tốt nhất cho người sử dụng.

Dàn Lạnh Âm Trần Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 19.100 BTU (FDTC60VF-i)

A. Tính năng của dàn lạnh âm trần điều hòa multi Mitsubishi FDTC60VFi

1. Chức năng tiện nghi

- Chế độ tự động nội suy: điều hòa sẽ tự động chọn chế độ vận hành và nhiệt độ cài đặt dựa vào thuật toán nội suy, điều chỉnh tần số biến tấn.

- Chế độ tự động: tự động chọn chế độ vận hành (Cool, Heating, Dry) tùy theo nhiệt độ trong phòng tại thời điểm cài đặt.

2. Chức năng đảo gió

- Chế độ đảo gió tự động: Tự động chọn góc thổi chếch để tối đa việc làm lạnh.

- Chế độ nhớ vị trí cánh đảo: Khi cánh tản gió quay, Quý khách có thể chọn vị trí dừng bất kỳ của chúng. Khi khởi động lại máy sẽ nhớ vị trí cánh đảo ở lần vận hành trước.

- Góc đảo cánh Lên/Xuống: chọn góc độ lên/xuống theo độ rộng mong muốn.

3. Chức năng tự động kiểm tra lỗi và bảo dưỡng

- Chế độ giải đông bằng mạch vi xử lý: giúp tự động giải đông và giảm thiểu sự vận hành quá mức của máy.

- Chức năng tự động báo lỗi khi có sự cố: Bộ vi xử lý sẽ tự động chẩn đoán và báo lỗi khi máy bị sự cố của điều hòa multi.

4. Chức năng thuận tiện và kinh tế

- Bộ định giờ Bật/Tắt máy trong 24 giờ: Điều hòa vận hành ở chế độ tiết kiệm trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh và sưởi ấm.

- Chế độ khử ẩm: Làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh.

- Chế độ định giờ tắt máy.

- Chế độ định giờ khởi động.

- Chế độ ngủ.

5. Chức năng khác 

- Nút khởi động On/Off trên thân dàn lạnh sử dụng khi khong thể dử dụng được bộ điều khiển từ xa.

- Chức năng tự khởi động được áp dụng khi điện bị tắt đột đột, sẽ tự động kích hoạt lại khi có điện và hoạt động theo chế độ trước khi nguồn bị ngắt.

Dàn Lạnh Âm Trần Mitsubishi Multi FDTC60VFi kiểu cassette âm trần 4 hướng thổi. Model FDTC60VFi có thể kết hợp với dàn nóng SCM50ZM-S, SCM60ZM-S, SCM71ZM-S, SCM80ZM-S, SCM100ZM-S, SCM125ZM-S. Sản phẩm đạt hiệu suất cao với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu - CLASS về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Dàn Lạnh Âm Trần Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 19.100BTU (FDTC60VFi) thuộc dòng đa kết nối SCM multi là hệ thống hoạt động độc lập, điều khiển tắt mở và chế độ cài đặt riêng biệt cho từng dàn lạnh.

 

>> Video về dòng sản phẩm: Giải pháp điều hòa cho Nhà Máy

>> Có thể bạn quan tâm: Những thói quen xấu khi sử dụng điều hòa gây hại sức khỏe

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Dàn Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Multi Panasonic Inverter 1 Chiều 20.500BTU (CS-MS24SD3H) Dạng Mỏng

Có Thể Bạn Thích