Dàn Lạnh Panasonic FSV Áp Trần 2 Chiều (S-140MT2E5A)
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Malaysia
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Econavi
+ Công suất lạnh (BTU): 47.800
+ Công suất sưởi (BTU): 54.600

Điều Hòa Cùng Phân Khúc Giá

Dàn Lạnh Panasonic FSV Áp Trần 2 Chiều (S-140MT2E5A)

Dàn lạnh Panasonic FSV áp trần 2 chiều S-140MT2E5A nằm trong danh mục sản phẩm điều hòa trung tâm của thương hiệu Panasonic với hệ số tiết kiệm năng lượng vượt trội, lắp đặt dễ dàng, hiệu suất cao chính là mục đích hàng đầu của hệ thống điều hòa không khí trung tâm Panasonic. Panasonic không ngừng cải tiến công nghệ để đáp ứng các yêu cầu đa dạng và đóng góp vào việc tạo ra các không gian sống thoải mái.

Dàn lạnh Panasonic FSV áp trần S-140MT2E5A 2 chiều được tích hợp tính năng mắt thần Econavi mang đến khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Cảm biến Econavi có thể cảm nhận được sự có mặt của con người và mức độ hoạt động trong mỗi khu vực. Từ đó đưa ra điều kiện hoạt động phù hợp, giảm lãng phí điện năng. Đây cũng là một trong những dòng máy điều hòa Panasonic VRF có hiệu suất hoạt động cao và khả năng tiết kiệm không gian đặt máy.

Dàn Lạnh Panasonic FSV Áp Trần 2 Chiều (S-140MT2E5A)

Đặc tính kỹ thuật chính của dàn lạnh Panasonic FSV áp trần:

  • Kiểu dáng nhỏ gọn thanh lịch, thiết kế vát cạnh: Với thiết kế vát cạnh mỏng và gọn gàng hơn, khi không hoạt động các cánh hướng gió đóng lại giữ cho dàn lạnh sạch sẽ và đảm bảo mỹ quan.
  • Tiết kiệm điện năng: Tối ưu hóa hình dạng bên ngoài và quạt gió để đảm bảo lưu lượng gió lớn hơn và hiệu suất cao hơn.
  • Phân phối gió rộng và xa: Hình dạng của miệng thoải được tối ưu hóa cho khả năng thổi luồng không khí xa, cấp lạnh cho không gian rộng.
  • Lắp đặt linh hoạt: Có thể lắp ống nước ngưng theo 4 hướng khác nhau, ống ga theo 3 hướng khác nhau nên rất dễ dàng lắp đặt dàn lạnh. Gọn gàng và phù hợp với trần và tường đảm bảo sự linh hoạt trong lắp đặt.

Sản phẩm dàn lạnh Panasonic FSV áp trần 2 chiều S-140MT2E5A xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm đến: Lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm nào tốt?

>> Video về dòng sản phẩm: Điều hòa thương mại giải pháp đột phá cho không gian

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Điều Hòa Áp Trần Daikin 2 Chiều 47.800BTU (FHQ140DAVMA/RQ140MY1) Điều Khiển Dây (BRC1C61)

Xem thêm

Đánh giá Dàn Lạnh Panasonic FSV Áp Trần 2 Chiều (S-140MT2E5A)

0 0 đánh giá
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Điều Hòa Cùng Tính Năng

0 Bình Luận