Dàn Lạnh Treo Tường Multi Daikin 2 Chiều FTXS20DVMA

Dàn Lạnh Treo Tường Multi Daikin 2 Chiều FTXS20DVMA

Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Màu sắc mặt nạ: Trắng
+ Tốc độ quạt: 5 bước
+ Khối lượng (kg): 9
+ Loại điều hòa: 2 chiều

Dàn Lạnh Treo Tường Multi Daikin 2 Chiều FTXS20DVMA (Kết Nối Bộ PC)

Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

Dàn lạnh treo tường Multi Daikin FTXS20DVMA nằm trong danh mục điều hòa dân dụng Multi được thiết kế có thể kết hợp được các các dàn nóng VRV của Daikin tạo ra hướng thổi đều để phân bố nhiệt độ tốt hơn, khối lượng nhẹ giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn, mẫu mã thanh lịch với mặt nạ phẳng thời trang hài hòa với không gian nội thất phù hợp với nhiều không gian sống đem đến những trải nghiệm đáng kể cho người dùng. Dàn lạnh điều hòa Multi treo tường FTXS20DVMA có độ ồn rất êm chỉ khoảng 22 dB (A).

Dàn Lạnh Treo Tường Multi Daikin 2 Chiều FTXS20DVMA

Mắt thần thông minh với cảm biến hồng ngoại sẽ tự động điều khiển hoạt động của máy điều hòa theo chuyển động của người sử dụng trong phòng. Sau 20 phút, nếu không phát hiện được có chuyển động trong phòng, điều hòa sẽ tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C để tiết kiệm điện. Khi bạn vừa bước vào phòng, điều hòa ngay lập tức quay về hoạt động ở chế độ cài đặt ban đầu, mang đến cho bạn bầu không khí thư giãn đúng theo yêu cầu mong muốn.

Apatit titan là vật liệu xúc tác quang mới có khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Cụ thể, với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, virut và các mầm nấm mốc gây mùi hôi khó chịu. Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe. Khi đặt máy trong nhà phin lọc này vẫn phát huy được hiệu quả nhưng không tối ưu nhất khí có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Chế độ luồng gió tiện nghi sẽ ngăn hướng gió thổi trực tiếp vào cơ thể người, với tính năng này khi ấn nút COMFORT trong chế độ làm lạnh, cánh đảo gió sẽ hướng lên để ngăn luồng gió lạnh. Trong chế độ sưởi, cánh đảo gió sẽ hướng xuống để thổi luồng gió ấm xuống sàn.

Các phin lọc này không phải là thiết bị y tế, hiệu quả như hấp thụ và phân hủy vi khuẩn chỉ có tác dụng đối với các chất bám trên bề mặt và tiếp xúc trực tiếp với phin lọc làm sạch không khí xúc tác quang Titan Apatit.

Sản phẩm dàn lạnh treo tường Multi Daikin FTXS20DVMA xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Điều hòa inverter là gì? Có nên chọn mua dòng điều hòa có Inverter

>> Video về dòng sản phẩm: Giải pháp điều hòa Chung cư cao cấp - Điều hoà Multi cho căn hộ 130m2

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Dàn Lạnh Treo Tường Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 7.000BTU (SRK20ZM-S)

Dàn Lạnh VRV Daikin Treo Tường 2 Chiều FTXS20DVMA

Có Thể Bạn Thích