Dàn Lạnh VRV Daikin Âm Trần Nối Ống Gió (FBQ71BV1)

Dàn Lạnh VRV Daikin Âm Trần Nối Ống Gió (FBQ71BV1)

Giá bán:    Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Tốc độ quạt: 2 bước
+ Khối lượng (kg): 41
+ Độ ồn (Cao/Rất Thấp*): 41/35
+ Lưu lượng gió (Cao): 19.0 (670)

Dàn Lạnh VRV Daikin Âm Trần Nối Ống Gió (FBQ71BV1)

Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

Dàn lạnh VRV Daikin âm trần nối ống gió FBQ71BV1 nằm trong danh mục điều hòa trung tâm được thiết kế tạo ra hướng thổi đều để phân bố nhiệt độ tốt hơn, khối lượng nhẹ giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn,  linh hoạt trong cách bố trí hướng gió thổi phù hợp với các không gian sử dụng khác nhau. Dàn lạnh điều hòa daikin vrv âm trần nối ống gió FBQ71BV1 được tích hợp những tính năng ưu việt, dàn lạnh có thể được lắp đặt trong các phòng với khoảng không gian ít nhất là 350 mm giữa trần giả và sản bê tông phía trên. Mặt khác dàn lạnh có thể kết nối với cả ống gió mềm và ống gió thông thường.

Để đáp ứng với những khó khăn của không gian phòng hình chữ L hoặc chữ U, gió thổi có thể được lắp đặt xa dàn lạnh. Điều này sẽ làm tăng khả năng đáp ứng cho các khu vực tập trung đông người hoặc ánh sáng mặt trời. Tại cùng một thời điểm, các loại không gian kiến trúc khác nhau có thể vẫn giữ được sự tiện nghi và thoải mái. Bơm nước xả có sẵn trong dàn lạnh với độ nâng nước xả của bơm là 250 mm.

Dàn Lạnh VRV Daikin Âm Trần Nối Ống Gió (FBQ71BV1)

Tính năng chính của dàn lạnh vrv daikin âm trần nối ống gió:

- Tiết kiệm năng lượng.

- Hoạt động êm ái.

- Thiết kế linh hoạt và lắp đặt đơn giản.

- Đường ống dài

Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin FBQ71BV1 xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm mà điều hòa inverter mang lại cho người sử dụng

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng