Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ63MAVE (4 hướng thổi)

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ63MAVE (4 hướng thổi)

Giá bán:    Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R410
+ Công suất lạnh (BTU): 24.200
+ công suất sưởi ấm (BTU):27.300

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ63MAVE (4 hướng thổi)

 

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ63MAVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ63MAVE với chiều cao là 195mm, chiều rộng là 1,160mm và chiều dày là 680mm, có công suất làm lạnh là 24.200BTU và công suất sưởi ấm là 27.300BTU đặc biệt Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ63MAVE sử dụng gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng cho tầng Ozone .

FXHQ63MAVE thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

 

Tính năng

- Quạt thiết kế mới cùng nhiều công nghệ giảm âm khác nên điều hòa tạo ra luồng gió êm hơn.

- Dàn lạnh áp trần FXHQ63MAVE vận hành êm ái nhờ độ ồn thấp chỉ 39/34dBA

Việc bảo dưỡng máy điều hòa dễ dàng

-Cánh đảo gió không động sương mới với lớp lông nỉ không bó sát.

-Cảnh đảo gió với lớp lông nỉ mịn giảm thiểu việc bám bẩn, dễ vệ sinh hơn.

Thiết kế dàn lạnh phẳng, dễ lau chùi

- Bảo dưỡng dàn lạnh FXHQ63MAVE dễ dàng hơn do thực hiện công việc bên dưới máy.

- Phin lọc tuổi thọ cao (Quý khách không cần bảo dưỡng máy trong 1 năm) là phụ kiện tiêu chuẩn

 

 

- Dàn lạnh Điều hòa Daikin VRV áp trần 2 chiều FXHQ63MAVE có phần thân máy và bảng hút hình dạng tròn thiết kế bên ngoài mỏng, dẹp. Thiết bị có thể được sử dụng cho nhiều vị trí như trần nhà mà không có khoang và trần thô.

- Nắp miệng gió tự động đóng lại khi thiết bị dừng hoạt động, tạo vẻ bề ngoài đơn giản. Chiều cao thống nhất 198mm cho tất cả các model tạo ấn tượng đồng nhất ngay cả khi các model công suất khác nhau được lắp đặt trong cùng khu vực.

- Với việc áp dụng điều khiển cánh đảo gió riêng, quá trình điều chỉnh hướng gió có thể được cài đặt riêng cho mỗi miệng gió. Dòng khí 5 hướng và dảo gió tự động có thể được lựa chọn bằng điều khiển có dây BRC1E63 giúp phân bố luồng gió tối ưu.

- Việc kiểm soát lưu lượng gió đã được cải thiện nhờ bộ điều khiển 2 bước đến 3 bước. Kiểm soát lưu lượng gió tự động có thể được lựa chọn trên điều khiển có dây BRC1E63.

- Hiệu suất năng lượng được cải thiện nhờ vào việc sử dụng bộ trao đổi nhiệt mới với ống nhỏ hơn, động cơ quạt DC và động cơ bơm xả DC. Bơm xả được trang bị như một phụ kiện tiêu chuẩn, và chiều cao mức nâng gia tang từ 500 mm đến 600 mm.

- Tuỳ theo yêu cầu lắp đặt hoặc điều kiện phòng có thể lựa chọn các kiểu miệng gió 2 hướng thổi, 3 hướng thổi và 4 hướng thổi.

- Mảng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi.

 

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ63MAVE sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

 

>> Có thể bạn quan tâm10 sai lầm chết người sử dụng điều hòa gây ảnh hưởng đến sức khỏe

>> Video về dòng sản phẩm:Trải nghiệm thực tế giải pháp điều hòa nhà hàng lẩu Hồng Kông HUTONG

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Dàn Lạnh Panasonic FSV Âm Trần Cassette 2 Chiều S-73MU2E5A (4 Hướng Thổi)

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng