Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần FCQ60BVE (4 Hướng Thổi)

Giá bán:    Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Tốc độ quạt: 2 bước
+ Khối lượng (kg): 24
+ Độ ồn (Cao/Rất thấp*): 35/30
+ Lưu lượng gió (Cao): 19.0 (671)

Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần FCQ60BVE 4 Hướng Thổi (Kết Nối Bộ PC)

Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

Dàn lạnh VRV Daikin Cassette âm trần FCQ60BVE nằm trong danh mục điều hòa trung tâm được thiết kế 2 chiều giúp làm lạnh và sưởi ấm với thiết kế thổi gió 4 hướng tạo ra hướng thổi đều để phân bố nhiệt độ tốt hơn, khối lượng nhẹ giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn. Thiết kế đặc biệt cho các khu vực trần giả, hài hòa với nội thất hiện đại và trang nhã.

Dàn lạnh điều hòa daikin vrv cassette âm trần FCQ60BVE được tích hợp những tính năng ưu việt, sử dụng mặt nạ trang trí tinh tế hiện đại, tất cả các model đều sử dụng chung một mặt nạ với kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản nên phối hợp dễ dàng hơn với hệ thống chiếu sáng và hài hòa với trang trí nội thất. Có 3 kiêu mẫu đảo gió tự động tiện nghi "tiêu chuẩn, ngăn gió lùa, ngăn trơ trần" dàn lạnh có khối lượng chỉ 24kg và không gian lắp đặt yêu cầu chỉ cao 245mm. Bơm nước xả có sẵ trong dàn lạnh với độ nâng nước xả của bơm là 750mm. các model này có khả năng cung cấp một luồng gió thoải mái ngay cả khi chiều cao trần lên đến 3,8m.

Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần FCQ60BVE

Tính năng chính của dàn lạnh vrv daikin cassette âm trần (4 hướng thổi):

- Tiết kiệm năng lượng.

- Hoạt động êm ái.

- Thiết kế linh hoạt và lắp đặt đơn giản.

- Đường ống dài

Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin Cassette 2 chiều FCQ60BVE xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Điều hòa không mát là do đâu? Nguyên nhân và cách khắc phục

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng