Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần 2 Chiều FXKQ40MAVE (1 Hướng Thổi)

Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần 2 Chiều FXKQ40MAVE (1 Hướng Thổi)

Giá bán:    Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Khối lượng (kg): 31
+ Công suất lạnh (BTU): 15.400
+ Công suất nóng (BTU): 17.100

Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần 2 Chiều FXKQ40MAVE (1 Hướng Thổi)

Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

Dàn lạnh VRV Daikin Cassette âm trần FXKQ40MAVE nằm trong danh mục điều hòa trung tâm được thiết kế 2 chiều giúp làm lạnh và sưởi ấm với thiết kế thổi gió 1 hướng mảnh mai và lắp đặt linh hoạt, thân máy mỏng chỉ cần khoảng không gian trần 220mm. Nếu kết hợp thêm phụ kiện tấm đệm mặt nạ, có thể lắp đặt dàn lạnh trong không gian trần tối thiểu là 195mm.

Dàn lạnh điều hòa daikin vrv cassette âm trần FXKQ40MAVE được tích hợp những tính năng ưu việt, cung cấp 3 chế độ cài đặt khác nhau, tiêu chuẩn, ngăn gió lùa và ngăn dơ trần. Cơ cấu đảo gió tự động giúp phân phối gió và nhiệt độ đều khắp phòng. Hướng thổi trước có thể kết hợp với phụ kiện ống thổi để cho phép lắp đặt tại những vị trí trần giật cấp hoặc sau các vách ngăn.

Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần 2 Chiều FXKQ40MAVE

Tính năng chính của dàn lạnh vrv daikin cassette âm trần (1 hướng thổi):

- Tiết kiệm năng lượng.

- Hoạt động êm ái.

- Thiết kế linh hoạt và lắp đặt đơn giản.

- Đường ống dài

Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin Cassette 2 chiều FXKQ40MAVE xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Có nên lắp đặt điều hòa vào mùa đông? - Tại sao không

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng