Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Áp Trần 2 Chiều FXUQ71AVEB (4 Hướng Thổi)

Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Áp Trần 2 Chiều FXUQ71AVEB (4 Hướng Thổi)

Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Khối lượng (kg): 26
+ Công suất lạnh (BTU): 27.300
+ Công suất nóng (BTU): 30.700

Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Áp Trần 2 Chiều FXUQ71AVEB (4 Hướng Thổi)

Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

Dàn lạnh VRV Daikin Cassette áp trần FXUQ71AVEB  được thiết kế 2 chiều giúp làm lạnh và sưởi ấm với thiết kế thổi gió 4 hướng tạo ra hướng thổi rộng để phân bố nhiệt độ tốt hơn. Phần thân máy và mặt nạ hút hình dạng tròn với thiết kế bên ngoài mỏng dẹp, dàn lạnh này có thể được sử dụng cho nhiều khu vực không có không gian trên trần hoặc không có trần.

Dàn lạnh VRV Dạikin cassette áp trần FXUQ71AVEB thuộc dòng điều hòa trung tâm VRV được tích hợp những tính năng ưu việt, cánh đảo gió tự động đóng khi dàn lạnh ngừng hoạt động tạo nên một hình dáng bên ngoài đơn giản. Chiều cao tổng là 198 mm cho tất cả các modek dàn lạnh tạo ấn tượng đồng nhất ngay cả khi các model có công suất khác nhau được lắp đặt trong cùng một khu vực.

 

 

Đặc điểm dàn lạnh áp trần điều hòa trung tâm Daikin VRV FXUQ71AVEB


+ Phần thân máy và bảng hút hình dạng tròn thiết kế bên ngoài mỏng, đẹp. Thiết bị có thể được sử dụng cho nhiều vị trí như trần nhà mà không có khoang và trần nhà không

+ Nắp miệng gió tự động đóng lại khi điều hòa dừng hoạt động, tạo vẻ bề ngoài đơn giản

+ Chiều cao thống nhất 198mm cho tất cả các model tạo ấn tượng đồng nhất ngay cả khi các model công suất khác nhau được lắp đặt trong cùng khu vực

+ Van tiết lưu điện từ tích hợp giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng thiết bị BEV cải thiện tính linh hoạt khi lắp đặ

+ Việc áp dụng điều khiển cánh đảo gió riêng, quá trình điều chỉnh hướng gió có thể được cài đặt riêng cho mỗi miệng gió. Dòng khí 5 hướng và đảo gió tự động có thể được lựa chọn bằng điều khiển có dây BRC1E82 cho việc phân phối gió tối ưu.

 

 

+ Việc kiểm soát lưu lượng gió của dòng điều hòa Daikin VRV đã được cải thiện nhờ bộ điều khiển 2 bước đến 3 bước. Kiểm soát lưu lượng gió tự động có thể được lựa chọn trên điều khiển có dây BRC1E62

+ Hiệu suất năng lượng được cải thiện nhờ vào việc sử dụng bộ trao đổi nhiệt mới với ống nhỏ hơn, động cơ quạt DC và động cơ bơm xả DC

+ Bơm xả được trang bị như 1 phụ kiện tiêu chuẩn, và chiều cao mức nâng gia tăng từ 500mm đến 600mm.

+ Tùy theo yêu cầu lắp đặt hoặc điều kiện phòng có thể lựa chọn các kiểu miệng gió 2 hướng thổi, 3 hướng thổi và 4 hướng thổi.

 

Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin Cassette 2 chiều FXUQ71AVEB xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

 

>> Có thể bạn quan tâmCách chọn gas phù hợp với điều hòa gia đình bạn

>> Video về dòng sản phẩmTrải nghiệm thực tế hệ thống điều hòa Biệt thự thông minh

>> Người dùng cũng tìm kiếm:Dàn Lạnh Panasonic FSV Âm Trần Cassette 2 Chiều S-73MU2E5A (4 Hướng Thổi)

 

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng