Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ100PAVE tính trung bình

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ100PAVE tính trung bình

Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Công suất lạnh (BTU): 38.200
+ Công suất nóng (BTU): 42.700

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ100PAVE tính trung bình

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ100PAVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

FXSQ100PAVE thuộc dòng điều hoà trung tâm  với gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng . Đặc biệt Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ100PAVE được sử dụng loại Gas R410A loại gas điều hòa thân thiện và bảo vệ môi trường, không gây độc hại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và an toàn với tầng ozone 

Đặc điểm của dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ100PAVE

 • Thiết kế mỏng Với chiều cao chỉ 245 mm, kiểu dàn lạnh có thể lắp đặt ở nhưng tòa nhà có không gian trần hẹp
 • Bơm nước xả tiêu chuẩn DC Có sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả 850 mm
 • Gió có thể hồi dưới đáy Gió hồi đáy tạo điều kiện thuận lợi cho công việc lắp đặt và bảo trì
 • Dây điện kết nối và công việc sửa chữa các hộp điện điều khiển có thể được thực hiện từ bên dưới máy với một miếng chắn tùy chọn cho mặt cạnh
 • do đó có thể mở rộng thêm không gian trống cho lắp đặt trên trần
 • Hướng gió hồi có thể thay đổi từ phía sau xuống phía dưới đáy
 • Thiết kế linh hoạt Có thể điều chỉnh áp suất tĩnh ngoài Sử dụng một động cơ quạt DC, áp suất tĩnh ngoài có thể được điều khiển trong giới hạn 30 Pa* đến 150 Pa
 • Tiện nghi Có thể điều khiển lưu lượng gió ở 3 mức,Lưu lượng gió tự động 5 mức lưu lượng gió được điều khiển tự động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt. Điều khiển lưu lượng gió tự động có thể được cài đặt bằng điều khiển từ xa có dây BRC1E63.
 • Độ ồn thấp
 • Dễ dàng lắp đặt Việc kiểm tra và làm sạch được thuận lợi hơn nhờ vào việc tách riêng ống nước và chỗ kiểm tra, lỗ kiểm tra bảo trì máng nước.
 • Máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi.
 • Dễ dàng lắp đặt , Trong khi lắp đặt hoặc ngay cả khi áp suất tĩnh ngoài thay đổi do sự thay đổi đường đi của ống gió, lưu lượng gió có thể được tự động điều chỉnh trong giới hạn áp suất tĩnh bên ngoài của dàn lạnh.
 • Lưu lượng gió có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa trong quá trình chạy kiểm tra. Lưu lượng này có thể được điều chỉnh tự động trong giới hạn khoảng +/- 10% của mức gió cao.

Sự linh hoạt trong cách bố trí thiết bị khi lắp đặt điều hòa Daikin VRV FXSQ100PAVE mang lại cho các khách sạn sự thoải mái tối đa với chi phí vận hành thấp vừa không làm mất đi phong cách thiết kế và vẻ mỹ quan. Cho dù công trình cũ hay mới, các giải pháp điều hòa không khí của Daikin đảm bảo cung cấp quy trình lắp đặt đơn giản và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Ứng dụng của dàn lạnh:

 Đối với Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ100PAVE với công suất  Công suất lạnh (BTU): 38.200 Công suất nóng (BTU): 42.700 trọng lượng 46kg thì đây là kiểu dàn lạnh phù hợp lắp đặt trong không gian hẹp như trần giật cấp trong khách sạn, văn phòng.

>> Có thể bạn quan tâm: Học cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả như người Nhật

>> Video về dòng sản phẩm: Giải pháp điều hòa Chung cư cao cấp - Điều hoà Multi cho căn hộ 130m2

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Dàn lạnh Panasonic FSV âm trần nối ống gió S-106MF2E5A8

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng