Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE tính trung bình

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE tính trung bình

Giá bán:    Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Công suất lạnh (BTU): 19.100
+ Công suất nóng (BTU): 21.500

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE tính trung bình

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE thuộc dòng điều hoà trung tâm VRV với gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng

Tính năng 

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE khi lắp đặt hoặc ngay cả áp suất tĩnh ngoài thay đổi ,do dự đổi đường đi của ống gió lưu lượng gió có thế được tự động điều chỉnh trong giới hạn áp suất tĩnh bên ngoài của dàn lạnh , ngoài ra Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE còn có thiết kế mỏng, linh hoạt, tiện nghi , dễ dàng lắp đặt và bảo trì .

a. Thiết kế mỏng

  * Với chiều cao chỉ 245 mm, kiểu dàn lạnh có thể lắp đặt ở nhưng tòa nhà có không gian trần hẹp.

b. Bơm nước xả tiêu chuẩn DC

Có sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả 850 mm

c. Gió có thể hồi dưới đáy

* Gió hồi đáy tạo điều kiện thuận lợi cho công việc lắp đặt và bảo trì. Dây điện kết nối và công việc sửa chữa các hộp điện điều khiển có thể được thực hiện từ bên dưới máy với một miếng chắn tùy chọn cho mặt cạnh *, do đó có thể mở rộng thêm không gian trống cho lắp đặt trên trần

*  Hướng gió hồi có thể thay đổi từ phía sau xuống phía dưới đáy

2. Thiết kế linh hoạt

a. Có thể điều chỉnh áp suất tĩnh ngoà

Sử dụng một động cơ quạt DC, áp suất tĩnh ngoài có thể được điều khiển trong giới hạn 30 Pa* đến 150 Pa

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE tính trung bình

3. Tiện nghi

✤ Có thể điều khiển lưu lượng gió ở 3 mức

✤ Lưu lượng gió tự động: 5 mức lưu lượng gió được điều khiển tự động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt. Điều khiển lưu lượng gió tự động có thể được cài đặt bằng điều khiển từ xa có dây BRC1E63.

✤ Độ ồn thấp

4. Dễ dàng lắp đặt

-Đặc biệt  đối với Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE thuộc điều hòa Daikin VRV tích hợp Tính năng tự động điều chỉnh lưu lượng gió

+ Trong khi lắp đặt hoặc ngay cả khi áp suất tĩnh ngoài thay đổi do sự thay đổi đường đi của ống gió, lưu lượng gió có thể được tự động điều chỉnh trong giới hạn áp suất tĩnh bên ngoài của dàn lạnh.

+ Lưu lượng gió có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa trong quá trình chạy kiểm tra. Lưu lượng này có thể được điều chỉnh tự động trong giới hạn khoảng +/- 10% của mức gió cao.

5. Dễ dàng bảo trì
- Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ50PAVE thì việc kiểm tra và làm sạch được thuận lợi hơn nhờ vào việc tách riêng ống nước và chỗ kiểm tra, lỗ kiểm tra bảo trì máng nước.


- Máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi.
(Tuổi thọ của ống ion bạc tùy thuộc và điều kiện sử dụng, nhưng cần được thay thế hai hoặc ba năm 1 lần)

 

>> Video về dòng sản phẩm: Giải pháp điều hòa cho Nhà Máy

>> Có thể bạn quan tâm  :  Lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm nào tốt?

>> Người dùng cũng tìm kiếmDàn lạnh Panasonic FSV âm trần nối ống gió S-56MF2E5A8 ( laoij F2 áp suất trung bình ) có thể bạn thích .

 

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng