Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ63PAVE tính trung bình

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ63PAVE tính trung bình

Giá bán:    Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Công suất lạnh (BTU): 24.200
+ Công suất nóng (BTU): 27.300

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ63PAVE tính trung bình

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ63PAVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ63PAVE thuộc dòng điều hoà trung tâm VRV với gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng

đặc biệt Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ63PAVE được sử dụng loại Gas R410A, Phần lớn các điều hòa thông thường hiện nay trên thị trường đang sử dụng gas lạnh giá rẻ R22, loại gas được chứng minh là có nguy cơ gây thủng tầng ozone và gây hiệu ứng nhà kính. Với mục tiêu cắt giảm lượng khí thải, gas R410A được phát minh ra để thay thế cho loại gas R22 và nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về loại gas điều hòa thân thiện và bảo vệ môi trường, không gây độc hại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và an toàn với tầng ozone .

 

Tính năng

a.Thiết kế mỏng

Với chiều cao chỉ 245 mm, kiểu dàn lạnh có thể lắp đặt ở nhưng tòa nhà có không gian trần hẹp tiện nghi , không chiếm diện tích , dễ dang tháo lắp di dời .

b. Bơm nước xả tiêu chuẩn DC

Dàn lạnh được tích hợp hệ thống Có sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả 850 mm

c. Gió có thể hồi dưới đáy

+ Gió hồi đáy tạo điều kiện thuận lợi cho công việc lắp đặt và bảo trì. Dây điện kết nối và công việc sửa chữa các hộp điện điều khiển có thể được thực hiện từ bên dưới máy với một miếng chắn tùy chọn cho mặt cạnh *, do đó có thể mở rộng thêm không gian trống cho lắp đặt trên trần

+ Hướng gió hồi có thể thay đổi từ phía sau xuống phía dưới đáy

2. Thiết kế linh hoạt

a. Có thể điều chỉnh áp suất tĩnh ngoà

Sử dụng một động cơ quạt DC, áp suất tĩnh ngoài có thể được điều khiển trong giới hạn 30 Pa* đến 150 Pa

3. Tiện nghi

a. Có thể điều khiển lưu lượng gió ở 3 mức tùy theo nhu cầu của người sử dụng và không gian xung quanh , đồng thời tiết kiêm điện năng .

b. Lưu lượng gió tự động

5 mức lưu lượng gió được điều khiển tự động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt. Điều khiển lưu lượng gió tự động có thể được cài đặt bằng điều khiển từ xa có dây BRC1E63, hiện tại các dòng điều hòa Daikin VRV giấu trần áp suất 2 chiều mới đều được tích hợp tính năng này .

c. Độ ồn thấp 

với việc không gây ra các tiếng đông lớn gây khó chịu phiền hà , dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ63PAV chạy rất êm không gây ra tiếng động lớn gây khó chịu.

4. Dễ dàng lắp đặt

+ Tính năng tự động điều chỉnh lưu lượng gió, tạo sự thoải mái cho người dùng và tuổi thọ của máy .

+ Trong khi lắp đặt hoặc ngay cả khi áp suất tĩnh ngoài thay đổi do sự thay đổi đường đi của ống gió, lưu lượng gió có thể được tự động điều chỉnh trong giới hạn áp suất tĩnh bên ngoài của dàn lạnh.

+ Lưu lượng gió có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa trong quá trình chạy kiểm tra. Lưu lượng này có thể được điều chỉnh tự động trong giới hạn khoảng +/- 10% của mức gió cao.

5. Dễ dàng bảo trì

+ Việc kiểm tra và làm sạch được thuận lợi hơn nhờ vào việc tách riêng ống nước và chỗ kiểm tra, lỗ kiểm tra bảo trì máng nước.
+ Máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi,

Lưu ý : khi sử dụng Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ63PAVE (Tuổi thọ của ống ion bạc tùy thuộc và điều kiện sử dụng, nhưng cần được thay thế hai hoặc ba năm 1 lần)

 

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Dàn lạnh Panasonic FSV âm trần nối ống gió S-73MF2E5A8 

>> Video về dòng sản phẩm: Giải pháp điều hòa không khí cho Nhà hàng

>> Có thể bạn quan tâm : Phát hoảng với những tác hại nếu bạn không vệ sinh điều hòa định kì

 

 

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng