Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ100PAVE (Hồi sau)

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ100PAVE (Hồi sau)

Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R410
+ Công suất lạnh (BTU): 38.200

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ100PAVE (Hồi sau)

Dàn lạnh VRV Daikin FXMQ100PAVE là dàn lạnh giấu trần nối ống gió 2 chiều của hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ100PAVE có chiều cao 245mm, chiều rộng 1.400mm và chiêu dày 800mm. Sản phẩm được thiết kế mỏng, gọn nhẹ và chiều cao 300mm thì kiểu dàn lạnh giấu trần nối ống gió 2 chiều thích hợp lắp đặt ở trong những tòa nhà có không gian trần ép. Với công suất làm lạnh 38.200BTU và công suất sưởi ấm 42.700BTU phù hợp với căn phòng có diện tích 40m2 thích hợp lắp đặt ở khách sạn, văn phòng. FXMQ100PAVE thuộc dòng điều hoà Daikin VRV với gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

FXMQ100PAVE thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Tính năng dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ100PAVE

1. Bơm nước xả tiêu chuẩn DC

Có sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả 850 mm

2. Thiết kế mỏng

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ100PAVE với chiều cao chỉ 245 mm, kiểu dàn lạnh có thể lắp đặt ở những toà nhà có không gian trần hép

3. Gió có thể hồi dưới đáy

Gió hồi đáy tạo điều kiện thuận lợi cho công việc lắp đặt và bảo trì. Dây điện kết nối và công việc sủa chữa các hộp điện điều khiển có thể được thực hiện từ bên dưới máy với một chiếc chắn tuỳ chọn cho mặt cạnh, do đó có thể mở rộng thêm không gian trống cho lắp đặt trên trần.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ100PAVE (hồi sau)

 

4. Có thể điều chỉnh áp suất tĩnh ngoài

Sữ dụng một động cơ quạt DC, áp suất tĩnh ngoài có thể được điều khiển trong giới hạn 30 Pa đến 150 Pa

5. Lưu lượng gió tự động

5 mức lưu lượng gió được điều khiển tự động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt. Điều khiển lưu lượng gió tự động có thể được cài đặt bằng điều khiển từ xa có đây BRC1E63.

6. Dễ dàng bảo trì

Dàn lạnh điều hòa Daikin VRV giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ100PAVE rất rễ dàng bảo trì. Việc kiểm tra và làm sạch được thuận lợi hơn nhờ vào việc tách riêng ống nước và chỗ kiểm tra, lỗ kiểm tra bảo trì máng nước. Máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi.

7. Tính năng tự động điều chỉnh lưu lượng gió

Trong khi lắp đặt hoặc ngay cả khi áp suất tĩnh ngoài thay đổi do sự thay đổi đường đi của ống gió, lưu lượng gió có thể được tự động điều chỉnh trong giới hạn áp suất tĩnh bên ngoài của dàn lạnh.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ100PAVE (Hồi sau) sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

 

dan-lanh-vrv-daikin-giau-tran-noi-ong-gio-2-chieu-fxmq100pave-hoi-sau chính hãng

 

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tính công suất điều hòa cho căn phòng mà 98% người dùng không biết

>> Video về dòng sản phẩm: Giải pháp điều hòa cho Nhà Máy

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Dàn Lạnh Panasonic FSV Âm Trần Nối Ống Gió 2 Chiều S-106MF2E5A8 (Áp Suất Trung Bình)

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng