Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió 2 Chiều (FXMQ140PVE)

Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió 2 Chiều (FXMQ140PVE)

Giá bán:    Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Khối lượng (kg): 47
+ Công suất lạnh (BTU): 54.600
+ Công suất nóng (BTU): 61.400

Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió 2 Chiều FXMQ140PVE (Áp Suất Tĩnh Cao & Trung Bình)

Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh cao và trung bình FXMQ140PVE nằm trong danh mục điều hòa trung tâm được thiết kế 2 chiều giúp làm lạnh và sưởi ấm với thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt. Dàn lạnh điều hòa daikin vrv giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh cao và trung bình FXMQ140PVE được tích hợp những tính năng ưu việt, hiện đại tiên tiến giúp mang lại những luồng gió mát lạnh cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió 2 Chiều (FXMQ140PVE)

Tính năng chính của dàn lạnh vrv daikin giấu trần nối ống gió

- Động cơ quạt 1 chiều mở rộng giới hạn áp suất tĩnh ngoài của dàn lạnh từ mức trung bình đến cao làm tăng tính linh hoạt trong thiết kế.

- Tất cả các model có chiều cao duy nhất là 300 mm, cải tiến hơn so với các model trước đây là 390 mm. Khối lượng của model FXMQ40P giảm từ 44kg xuống còn 28kg.

- Bơm nước xả có sẵn trong dàn lạnh với độ nâng nước xả của bơm 700m.

- Điều khiển lưu lượng gió được cải tiến tăng từ 2 mức lên thành 3 mức lưu lượng.

- Độ ồn thấp.

- Hiệu suất năng lượng: Động cơ quạt DC có hiệu suất cao hơn nhiều so với động cơ AC thông thường, giảm khoảng 20% năng lượng tiêu thụ (FXMQ125P).

- Dễ dàng trong lắp đặt: Lưu lượng gió có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa trong quá trình chạy kiểm tra. So với dòng sản phẩm cũ, lưu lượng gió chỉ có thể được điều chỉnh trên bo mạch. Lưu lượng được tự động điều chỉnh trong khoảng +/- 10% của mức gió cao đối với model  FXMQ20P-125P.

- Dễ dàng bảo trì: Dễ dàng tháo lắp máng nước xả để vệ sinh, máng nước này được xử lý bằng một lớp kháng khuẩn ion bạc có tác dụng chống lại sự phát triển của chất nhờn, nấm mốc, vi khuẩn là nguyên nhân gây tắc nghẽn và mùi hôi.

Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ140PVE xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Điều hòa là gì? Nên chọn mua dòng điều hòa nào cho phù hợp

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng