Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió 2 Chiều FXSQ50PVE (Áp Suất Tĩnh Trung Bình)

Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió 2 Chiều FXSQ50PVE (Áp Suất Tĩnh Trung Bình)

Giá bán:    Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Khối lượng (kg): 35
+ Công suất lạnh (BTU): 19.100
+ Công suất nóng (BTU): 21.500

Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió 2 Chiều FXSQ50PVE (Áp Suất Tĩnh Trung Bình)

Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh trung bình FXSQ50PVE nằm trong danh mục điều hòa trung tâm được thiết kế 2 chiều giúp làm lạnh và sưởi ấm với thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt. Dàn lạnh điều hòa daikin vrv giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh trung bình FXSQ50PVE được tích hợp những tính năng ưu việt, hiện đại tiên tiến giúp mang lại những luồng gió mát lạnh cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió 2 Chiều FXSQ50PVE

Tính năng chính của dàn lạnh vrv daikin giấu trần nối ống gió

- Lắp đặt linh hoạt

+ Thiết kế nhỏ gọn: Với chiều cao chỉ 245 mm, kiểu dàn lạnh này có thể lắp đặt ở những tòa nhà có không gian trần hẹp.

+ Bơm nước xả DC tiêu chuẩn: Có sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả 850 mm.

+ Gió có thể hồi dưới đáy: Gió hồi đáy tạo điều kiện thuận lợi cho công việc lắp đặt và bảo trì. Dây điện kết nối và công việc sửa chữa các hộp điều khiển có thể được thực hiện từ bên dưới máy với một miếng chắn tùy chọn cho mặt cạnh *, do đó có thẻ mở rộng thêm không gian trống cho lắp đặt trên trần.

+ Hướng gió thổi có thể thay đổi từ phía sau xuống phía dưới đáy.

- Thiết kế linh hoạt

+ Có thể điều chỉnh áp suất tĩnh ngoài: Sử dụng 1 động cơ quạt DC, áp suất tĩnh ngoài có thể được điều khiển trong giói hạn 30Pa * 150Pa.

- Tiện nghi

+ Có thể thay đổi lưu lượng gió: Có thể lựa chọn lưu lượng gió từ 3 mức điều khiển.

- Dễ dàng lắp đặt

+ Chức năng điều chỉnh tự động lưu lượng gió: Trong khi lắp đặt hoặc ngay cả khi áp suất tĩnh ngoài thay đổi do sự thay đổi trong đường ống gió, lưu lượng gió có thể được tự động điều chỉnh trong giới hạn áp suất tĩnh bên ngoài của dàn lạnh.

+ Lưu lượng gió có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa trong quá trình chạy kiểm tra. Lưu lượng này có thể được điều chỉnh tự động trong giới hạn khoảng +/- 10% của mức gió cao.

- Dễ dàng bảo trì

+ Việc kiểm tra và làm sạch được thuận lợi hơn nhờ vào việc tách riêng ống nước và chỗ kiểm tra, lỗ kiểm tra bảo trì máng nước.

+ Dễ dàng tháo lắp máng nước xả để vệ sinh, máng nước này được xử lý bằng một lớp kháng ion bạc có tác dụng chống lại sự phát triển của chất nhờn, nấm mốc, vi khuẩn là nguyên nhân gây tắc ngẽn và mùi hôi.

Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXSQ50PVE xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Những cách xử lý khi điều hòa không hoạt động

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng