Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R410
+ Công suất lạnh (BTU): 12.300

Dàn lạnh VRV Daikin loại đặt sàn FXLQ32MAVE (Cho điều hoà không khí)

Dàn lạnh VRV Daikin loại đặtsàn FXLQ32MAVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Dàn lạnh VRV Daikin loại đặt sàn FXLQ32MAVE có chiều cao 600mm, chiều rộng 1.140mm và chiêu dày 222mm. Với công suất làm lạnh 12.300BTU và công suất sưởi ấm 13.600BTU phù hợp với những căn phòng có diện tích 15 m2 trở lên như phòng ngủ trong hộ gia đình. FXLQ32MAVE thuộc dòng điều hoà Daikin VRV với gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

FXLQ20MAVE thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. 

Tính năng dàn lạnh VRV Daikin loại đặtsàn FXLQ32MAVE

Thiết kế thời trang

Thiết kế mặt nạ phẳng, vỏ máy có màu trắng tạo ra một sự hài hòa duyên dáng cho bất kì không gian nội thất nào.

 

Dàn lạnh VRV Daikin loại đặc sàn FXLQ32MAVE (cho điều hoà không khí)

 

Độ ồn thấp

Loại dàn lạnh điều hòa Daikin VRV loại đặt sàn FXLQ32MAVE có độ ồn thấp. Máng nước xả và bộ lọc duy trì độ sạch lâu hơn nhờ vật liệu polystyrene chống nước. Đảo gió tự động theo phương đứng đảm bảo hiệu quả phân phối gió. Cách đảo gió tự động đóng kín khi máy ngừng.

Bảo dưỡng dễ dàng

Với thiết kế mặt phẳng thì dàn lạnh điều hòa Daikin VRV loại đặt sàn FXLQ32MAVE dễ lau chùi, có thể dễ dàng tháo rời để được làm sạch triệt để hơn. Bề mặt miệng thổi gió ít thớ sợi là nét đặc trưng của thiết kế ban đầu, giúp chống lại hiện tượng đọng sương cũng như tránh được sự loang màu.

Lắp đặt linh hoạt

Ống nước xả có thể được đấu nối bên trái hoặc bên phải. Khi máy hoạt động lại, góc thổi tự động điều chỉnh như trước khi máy ngưng. Bơm nước xả là phụ kiện tùy chọn, độ nâng ống xả là 1000 m tính từ đáy máy, 5 góc thổi có thể được cài đặt bằng bộ điều khiển từ xa.

Dàn lạnh VRV Daikin loại đặt sàn FXLQ32MAVE (Cho điều hoà không khí) sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn gas phù hợp với điều hòa gia đình bạn

>> Video về dòng sản phẩm: Giải pháp điều hòa không khí cho Nhà hàng

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Dàn Lạnh Panasonic FSV Đặt Sàn 2 Chiều (S-36MP1E5)

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng