Dàn lạnh VRV Daikin loại điều hoà không khí FXBPQ63PVE (cho phòng sạch)

Dàn lạnh VRV Daikin loại điều hoà không khí FXBPQ63PVE (cho phòng sạch)

Giá bán:    Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R410
+ Công suất lạnh (BTU): 24.200
+ công suất sưởi ấm (BTU): 27.300

Dàn lạnh VRV Daikin loại điều hoà không khí FXBPQ63PVE (cho phòng sạch)

Dàn lạnh VRV Daikin loại điều hoà không khí FXBPQ63PVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Dàn lạnh VRV Daikin loại điều hoà không khí FXBPQ63PVE thuộc dòng điều hoà Daikin VRV là loại điều hòa không khí cho phòng sạch có công suất làm lạnh là 24.200, công suất sưởi ấm là 27.300BTU , với kích thước chiều cao , rộng, chiều dày lần lượt là 492x1.078x1.300 , với kích thước nhỏ gọn phù hợp lắp đặt tại các bệnh viên các không gian sạch khác ,FXBPQ63PVE sử dụng loại  gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng, và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng cho tầng Ozone

FXBPQ63PVE thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng

 

Tính năng Dàn lạnh VRV Daikin loại điều hoà không khí FXBPQ63PVE

FXBPQ63PVE  đáp ứng nhu cầu về không gian sạch 1 cách dễ dàng của ngành nghề khác nhau. Dòng máy này của Daikin được thiết kế để đạt được độ sạch của không khí ở mức 10,000. Nó dễ dàng mang đến không gian sạch cao cấp và giúp tạo ra một môi trường phù hợp cho bệnh viên, các nhà máy thực phẩm và nước giải khát, các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, và những không gian khác cần không khí sạch

 

Dưới đây, Điều hòa Hợp Phát đưa ví vụ về lắp đặt theo loại dàn lạnh (dành cho bệnh viện).

Điều hòa cho phòng sạch Daikin VRV FXBQ40PVE hút gió từ trần

 

 

 

 

Đáp ứng nhu cầu về không gian sạch một các dễ dàng của các ngành nghề khác nhau

Máy điều hoà không khí dành cho phòng sạch FXBPQ63PVE dòng điều hòa Daikin VRV  được thiết kế để đạt được độ sạch của không khí ở mức 10,000, Phin lọc HEPA có cấu trúc tích hợp phương pháp lọc sợi thủy tinh xếp lớp, mang lại hiệu suất lọc rất cao và phù hợp với các loại phòng sạch ...

Máy điều hoà không khí loại này dễ dàng mang đến không gian sạch cao cấp và giúp tạo ra một môi trường phù hợp cho bệnh viện, các nahf máy thực phẩm và nước giải khát, các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, và những không gian khác cần không khí sạch.

Dễ lắp đặt tại các tòa nhà có sẵn: Cấu trúc đơn giản dễ dàng hiện thực hóa không gian có độ sạch cao với công việc lắp đặt như máy điều hòa thông thường. Có thể dễ dàng lắp đặt tại các tòa nhà mới, những kiến trúc cũ và những tòa nhà dựng lại.

Lựa chọn hệ thống thổi gió và phương pháp lắp đặt phù hợp với cách bố trí và mục đích của căn phòng

Có 2 loại điều hoà không khí cho phòng sạch: loại dàn lạnh tích hợp và dàn lạnh tách rời. Có thể lựa chọn hệ thống hút gió từ trần hoặc từ sàn tuỳ theo loại mặt nạ. Thiết kế linh hoạt này cho phép máy điều hoà dễ dàng phù hợp với bất kỳ kiểu bố trí hoặc mục đích sử dụng của phòng.

Dễ dàng lắp đặt tại các tòa nhà có sẵn

Cấu trúc đơn giản giúp dễ dàng hiện thực hoá không gian có độ sạch cao với công việc lắp đặt như máy điều hoà thông thường. Có thể dễ dàng lắp đặt tại các toà nhà mới, những kiến trúc cũ và những tào nhà dừng lại.

Ngăn gió lùa khó chịu với tốc độ thổi thấp xấp xỉ 0.5m/s

Hệ thống hút gió từ sàn có tốc độ thổi gió  xấp xỉ 0.5m/s, cải thiện khả năng lọc bụi và loại bỏ cảm giác gió lùa. Điều hoà không khí khắp phòng với luồng gió thổi nhẹ tạo ra môi trường dễ chịu.

Kháng khuẩn tốt , bảo vệ sức khỏe

Ngăn chặn sự lan truyền của vi khuẩn trong ống gió nhờ vào lớp tráng phủ kháng khuẩn đặc biệt. Phin lọc áp dụng phương pháp xử lý kháng với 1 lớp phủ mới kết hợp với vật liệu kháng khuẩn vô cơ gốc kim loại bạc (một vật liệu kháng khuẩn hữu cơ rất hiệu quả trong việc chống lại vi khuẩn) giúp ngăn nấm mốc. 

Phương pháp xử lý kháng khuẩn sử dụng chất hữu cơ gốc kim loại bạc làm giảm nấm mốc. Sợi kháng khuẩn được sử dụng trong phin lọc gió vào. Với phin lọc tuổi thọ cao sử dụng sợi kháng khuẩn chống nấm mốc gần miệng gió vào, hiệu suất lọc sạch tiếp tục được nâng cao.

 

Dàn lạnh VRV Daikin loại điều hoà không khí FXBPQ63PVE sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

 

>> Video về dòng sản phẩm: Giải pháp điều hòa cho Nhà Máy

>> Có thể bạn quan tâm: 5 lý do bạn nên lắp điều hòa ngay hôm nay

Xem thêm

Điều Hòa Cùng Tính Năng