Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R410
+ Công suất lạnh (BTU): 19.100
+ công suất sưởi (BTU): 21.500

Điều Hòa Cùng Phân Khúc Giá

Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ50AVM (mặt nạ phẳng)

Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ50AVM là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ50AVM thuộc dòng điều hoà Daikin VRV  có chiều cao 610mm, chiều rộng 1.350mm và chiêu dày 220mm . Sản phẩm được thiết kế mỏng, gọn nhẹ và đặc biệt có độ cao 1.350mm phù hợp với các căn phòng khách sạn , nhà hàng cỡ vừa và nhỏ  với công suất  làm lạnh là 19.100BTU , công suất sưởi ấm là 21.500BTU phù hợp sử dụng  làm lạnh và sưởi ấm tại các căn phòng có diện tích 40m2  trở lên ,sản phẩm này còn được sử dụng loại  gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng cho tầng Ozone .

FXAQ50AVM thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

 

Tính năng

  • Máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi.
  • Độ ồn của dàn lạnh điều hòa daikin VRV FXAQ50AVM chỉ từ 36/39/41 dBA, giá trị độ ồn dùng cho trường hợp hồi sau không gây quá ồn ào và khóa chịu
  • Hiệu suất năng lượng: Động cơ quạt DC giúp vận hành tiết kiệm năng lượng.
  • Điều khiển lưu lượng gió tự động có thể được cài đặt bằng điều khiển từ xa.
  • Sử dụng 2 kiểu gió hồi: Hồi trần hoặc hồi bằng đường ống gió.
  • Có thể lựa chọn cấp độ gió theo 3 cấp độ hoặc tự động.
  • Dàn lạnh điều hòa Daikin VRV loại treo tường FXAQ50AVM là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.
  • Dàn lạnh FXAQ50AVM thuộc dòng điều hòa Daikin VRV được thiết kế mặt nạ phẳng thời trang phong cách tạo ra 1 sự hài hòa duyên dáng cho bất kì không gian nội thất nào của Quý khách.
  • Mặt nạ dàn lạnh FXAQ50AVM phẳng dễ lau chùi, có thể dễ dàng tháo rời để được làm sạch triệt để hơn

Thiết kế thời trang

Thiết kế mặt nạ phẳng phong cách tạo ra một sự hài hòa duyên dáng cho bất kì không gian nội thất nào. 

Độ ồn thấp

Loại dàn lạnh treo tường có độ ồn chỉ 34 dB(A). Máng nước xả và bộ lọc duy trì độ sạch lâu hơn nhờ vật liệu polystyrene chống nước. Đảo gió tự động theo phương đứng đảm bảo hiệu quả phân phối gió. Cách đảo gió tự động đóng kín khi máy ngừng.

Dễ dàng bảo trì

Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ50AVM dễ dàng trong việc bảo trì máy. Việc kiểm tra và làm sạch được thuận lợi hơn nhờ vào việc tách riêng ống nước và chỗ kiểm tra, lỗ kiểm tra bảo trì máng nước. Máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi.

Tự động điều chỉnh lưu lượng gió

Trong khi lắp đặt hoặc ngay cả khi áp suất tĩnh ngoài thay đổi do sự thay đổi đường đi của ống gió, lưu lượng gió có thể được tự động điều chỉnh trong giới hạn áp suất tĩnh bên ngoài của dàn lạnh.

Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ50AVM (Hồi sau) sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

>> Video về dòng sản phẩm: Giải pháp điều hòa cho Nhà Máy

>> Có thể bạn quan tâm: Điều hòa không mát là do đâu? Nguyên nhân và cách khắc phục

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Dàn lạnh Panasonic FSV treo tường 2 chiều S-56MK2E5A (loại tiêu chuẩn)

Xem thêm

Đánh giá Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ50AVM (mặt nạ phẳng)

0 0 đánh giá
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Điều Hòa Cùng Tính Năng

0 Bình Luận