Dàn Nóng Multi Panasonic Inverter 1 Chiều 34.100BTU (CU-4S34SBH)

Dàn Nóng Multi Panasonic Inverter 1 Chiều 34.100BTU (CU-4S34SBH)

Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Malaysia
+ Loại điều hòa: 1 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R410a
+ Công suất lạnh (BTU): 34.100

Dàn Nóng Multi Panasonic Inverter 1 Chiều 34.100BTU (CU-4S34SBH)

Dàn nóng biến tần Multi Panasonic CU-4S34SBH có 1 chiều lạnh với công suất là 34.100BTU có thể kết nối được tối đa 4 dàn lạnh... với tính năng Inverter giúp chiếc dàn nóng Panasonic này tiết kiệm được rất nhiều điện năng tiêu thụ. 

Sản phẩm dàn nóng inverter Multi Panasonic CU-4S34SBH nằm trong danh mục dòng sản phẩm điều hòa dân dụng với những tính năng ưu việt mang đến những tiện ích tốt nhất cho người sử dụng.

 

Dàn Nóng VRV Biến Tần Multi Panasonic 34.100BTU CU-4S34SBH chính hãng

Inverter

Áp dụng công nghệ điều khiển biến tần mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng, thoải mái nhanh chóng và điều khiển mức tiêu thụ điện năng linh hoạt. Máy nén tiết kiệm năng lượng tốt hơn đồng thời giảm độ rung, tiếng ồn hoạt động và kích thước máy.

 Dàn Nóng Multi Panasonic Inverter 1 Chiều 34.100BTU (CU-4S34SBH) giá rẻ

Công nghệ mạch biến tần cao cấp của máy lạnh Panasonic cung cấp một nhiệt độ thực tế với biên độ giao động nhỏ nhất so với nhiệt độ cài đặt với độ rung và tiếng ồn cực thấp, tiết kiệm điện cao nhất.

Hệ thống lạnh multi Panasonic sử dụng động cơ DC Inverter có kích thước nhỏ gọn. Nhờ sử dụng neodymium mạnh mẽ (kim loại hiếm) dùng để chế tạo động cơ.

DC Inverter Compressor mang lại hiệu suất cao hơn, qua đó giảm tối đa độ ồn và mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng điện ở mức cao nhất.

Độ bền

Điều hòa không khí của Panasonic đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng công nghiệp quốc tế cao nhất.

Bên cạnh đó điều hòa Panasonic CU-4S34SBH cũng giúp tiết kiệm không gian sử dụng, phù hợp cho các căn hộ chung cư có diện tích ban công nhỏ hẹp chỉ cần sử dụng 1 dàn nóng có thể kết nối được với nhiều dàn lạnh mang đến tiện nghi nhiều hơn của dòng điều hòa multi.

Dàn Nóng Multi Panasonic Inverter 1 Chiều 34.100BTU (CU-4S34SBH) giá tốt

Hiện này dàn nóng inverter Multi Panasonic 34.100BTU CU-4S34SBH đang được bán tại Hợp Phát với mức giá rẻ nhất trên thị trường Việt thách thức mọi đối thủ cạnh tranh. Chất lượng sản phẩm chính hãng, BH dài hạn.

Khi bạn mua dòng sản phẩm dàn nóng tại Hợp Phát còn được tư vấn thiết kế tại công trình, hỗ trợ lập dự toán chính xác...

 

>> Có thể bạn quan tâm: Độ bền bỉ của điều hòa Multi S có thực sự tốt như quảng cáo?

>> Video về dòng sản phẩm: Trải nghiệm thực tế hệ thống điều hòa Chung cư cao cấp - Vinhomes

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 34.000BTU (FDC100VNP)

Dàn Nóng VRV Biến Tần Multi Panasonic 34.100BTU CU-4S34SBH

Có Thể Bạn Thích