Đánh giá điều hòa Daikin FTKC25UAVMV: Thử nghiệm các công nghệ của Daikin trong thực tế

Đánh giá điều hòa Daikin FTKC25UAVMV: Thử nghiệm các công nghệ của Daikin trong thực tế

25-05-2020, 5:12 pm   1436

Hôm nay, Hợp Phát và các chuyên gia điều hòa Daikin sẽ tiến hành đo hiệu quả thực tế những công nghệ và giải pháp làm lạnh, tạo sự thoải mái khi sử dụng như cân bằng độ ẩm, luồng gió, độ ồn vận hành và khả năng tiết kiệm điện của hãng điều hòa Nhật bản hàng đầu Daikin.

Sản phẩm chúng tôi trải nghiệm là mẫu Daikin FTKC25UAVMV công suất làm lạnh 1HP (8.500 BTU) hiện có giá bán 11.150.000 đồng. Đây là điều hòa 1 chiều sử dụng công nghệ Inverter được giới thiệu là "thoải mái tối đa và tiết kiệm điện tối ưu" nhờ được trang bị nhiều "đặc sản" công nghệ của Daikin như khả năng làm lạnh nhanh Powerful, cân bằng ẩm Hybrid Cooling, luồng gió Coanda, chế độ hoạt động êm ở cả dàn lạnh và dàn nóng, khả năng lọc bụi khử mùi, khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhờ máy nén Swing độc quyền và mắt thần thông minh

điều hòa 1 chiều Daikin

Daikin FTKC25UAVMV công suất 1HP

Để đánh giá hiệu quả thực tế của những công nghệ và giải pháp này, chúng tôi lắp chiếc điều hòa 1 chiều inverter FTKC25UAVMV trong căn phòng diện tích 17 mét vuông, lớn hơn chút so với diện tích nhà sản xuất khuyến nghị cho sản phẩm (dưới 15 mét vuông) và là căn áp mái trong ngôi nhà 5 tầng ở quận Hà Đông, Hà Nội. Các nội dung đánh giá thực tế gồm tốc độ làm lạnh, kiểm soát độ ẩm và độ ồn, và tiêu thụ điện. Đó đều là những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá và lựa chọn điều hòa hiện nay.

Chế độ Powerful giúp làm lạnh nhanh

Máy điều hòa 1 chiều Daikin FTKC25UAVMV được trang bị chức năng làm lạnh nhanh Powerful, tính năng cho phép máy được hoạt động với công suất cực đại ngay sau khi kích hoạt. Nhờ vậy, chúng ta sẽ có được cảm giác mát lạnh, dễ thở trong một khoảng thời gian ngắn.

Điều hòa Daikin 9000 BTU

Nhiệt độ môi trường trước khi bật điều hòa là 35,5 độ C.

Thực tế: Chúng tôi đã thử nghiệm bật chế độ làm lạnh nhanh Powerful vào đầu giờ chiều khi nhiệt độ môi trường 35,5 độ C. Ở chế độ này, máy chạy hết công suất và thổi gió ra rất mạnh. Tốc độ thổi gió đo được ở chế độ Powerful là 3,2 mét/giây, mạnh hơn tốc độ thổi gió cao nhất ở chế độ Cool đo được là 2,9 mét/giây.

Chính vì vậy, nhiệt độ phòng giảm rất nhanh, xuống 27 độ C chỉ sau 15 phút. Sau 20 phút, nhiệt độ phòng giảm còn gần 26 độ C và điều hòa tự tắt chế độ Powerful chuyển về chế độ Cool thông thường.

điều hoà daikin inverter

Sau 15 phút bật chế độ Powerful, nhiệt độ phòng giảm còn 27 độ C

Mặc dù điều hòa thổi gió rất mạnh ở chế độ Powerful, song luồng gió thổi Coanda của máy lạnh điều hòa Daikin không phả thẳng ngay vào người gây khó chịu mà đi dọc lên trần nhà rồi tỏa xuống đều phòng nhờ thiết kế mặt nạ cong vểnh lên trên. Daikin cho biết họ đã ứng dụng hiện tượng khoa học luồng gió Coanda vào thiết kế miệng gió của điều hòa. Luồng gió Coanda là hiện tượng dòng chất khí hoặc lỏng sẽ chảy theo hướng bề mặt cong mà tiếp xúc. Hiện tượng này giải thích tại sao máy bay lại có thể bay trên không khí.

điều hoà daikin inverter chính hãng

Độ ồn khi vận hành

Độ ồn của điều hòa khi hoạt động là điều nhiều người quan tâm, nhất là khi sử dụng vào ban đêm. Chỉ số độ ồn dB người dùng có thể xem được trên thông số máy. Theo thông số ghi trên sản phẩm, chiếc Daikin FTKC25UAVMV có độ ồn dao động từ 19dB, 26dB và 33dB tương ứng với các mức quạt gió thấp, trung bình và cao, còn độ ồn của dàn nóng là 43dB. Tuy nhiên, đây là chỉ số được hãng đưa ra trong điều kiện phòng cách âm hay còn gọi là điều kiện lý tưởng.

Thực tế: Độ ồn hoạt động của dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa cũng khá gần với công bố của nhà sản xuất. Khi chạy ở chế độ hoạt động êm được thiết kế cho sử dụng ban đêm, độ ồn từ dàn nóng và dàn lạnh của Daikin FTKC25UAVMV chỉ tăng lên 3dB. Cụ thể, ở dàn lạnh, độ ồn tăng nhẹ 33dB so với độ ồn môi trường lúc không bật điều hòa là 30dB. Trong khi đó ở ngoài dàn nóng, độ ồn khi hoạt động của điều hòa cũng tăng lên 43dB so với độ ồn môi trường là 41dB. Các chế độ quạt gió cao hoặc Powerful thì độ ồn sẽ tăng thêm vài dB tùy chế độ.

Với độ ồn nhỏ như vậy, người dùng chỉ nghe thấy tiếng gió nhẹ vào ban đêm. Còn ở cục nóng, bạn có thể yên tâm không gây khó chịu cho hàng xóm hoặc khi lắp cục nóng gần vị trí làm việc trong nhà. Nếu so với các hãng khác chúng tôi từng trải nghiệm, điều hòa này của Daikin chạy êm hơn so với các điều hòa cùng công suất của LG và Panasonic.

Tính năng tiết kiệm điện

Để đánh giá khả năng tiết kiệm điện của điều hòa, chúng ta có thể dựa vào chỉ số sao năng lượng do Bộ Công thương kiểm tra và chỉ số CSPF (Cooling Seasonal Performance Factor - chỉ số hiệu suất lạnh toàn mùa). Hầu hết điều hòa inverter hiện nay đều đạt được chỉ số năng lượng 5 sao. Do đó, chúng ta nên dựa thêm vào chỉ số CSPF để đánh giá. CSPF càng cao thì khả năng tiết kiệm điện càng tốt. Điều hòa 1 chiều inverter FTKC25UAVMV có chỉ số CSPF 7.4, thuộc hàng rất cao hiện nay.

điều hoà daikin inverter

Để có được chỉ số CSPF cao như vậy là do Daikin sử dụng động cơ biến tần Inverter với công nghệ máy nén Swing thay vì máy nén quay thông thường cho công nghệ Inverter. Thay vì sử dụng lò xo để luân chuyển dòng môi chất lạnh (gas lạnh) như máy nén quay thông thường, máy nén Swing của Daikin là thiết kế nguyên khối, chuyển động quay tròn nhẹ nhàng giúp giảm đáng kể ma sát và rung động khi vận hành, giảm rò rỉ môi chất làm lạnh khi sử dụng.

điều hoà daikin inverter 9000 BYU

Mô hình cho thấy sự khác biệt giữa máy nén quay thông thường và máy nén Swing trên điều hòa Daikin.

Nhờ vậy, máy nén Swing giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và vận hành êm hơn. Máy nén là trái tim của máy điều hòa vì đây là bộ phận vận chuyển môi chất lạnh trong hệ thống. Đây phần tiêu thụ nhiều điện năng nhất và phát ra nhiều âm thanh nhất. Máy nén Swing là công nghệ độc quyền của Daikin. Các máy điều hòa của Daikin nổi tiếng tiết kiệm điện là nhờ công nghệ này.

Thực tế: Điều hòa này tiêu thụ điện như thế nào? Như trên đã đề cập, chúng tôi lắp chiếc Daikin FTKC25UAVMV trong căn phòng áp mái 17 mét vuông và đo tiêu thụ điện ở các khung giờ khác nhau trong ngày.

Thời điểm chúng tôi trải nghiệm là tuần đầu tháng 5/2020, đúng vào đợt nóng cao điểm đầu tiên ở miền Bắc. Cụ thể, sau 2 giờ bật điều hòa vào buổi chiều với nhiệt độ môi trường rất nóng tới 35,4 độ C và nhiệt độ thiết lập trên điều hòa là 26 độ C ở chế độ Làm mát (Cool), máy tiêu hao hết 0,9 số điện (0,9 KWh).

Còn với khung giờ ban đêm mát mẻ hơn, sau 8 giờ bật điều hòa qua đêm với nhiệt độ môi trường khoảng 30 độ C và nhiệt độ thiết lập trên điều hòa 26 độ C ở chế độ Cool thì máy chỉ tiêu thụ hơn 1 số điện (1 KWh), rất tiết kiệm. Tuy vậy, bạn đọc cũng lưu ý là việc tiêu thụ điện sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự chênh lệch nhiệt độ thiết lập với nhiệt độ môi trường, chênh lệch càng cao thì càng tốn và ngược lại. Vì vậy, những hôm trời không quá nóng thì bạn cứ yên tâm bật cả đêm cũng không tốn điện đáng kể.

Mắt thần thông minh

Bên cạnh máy nén Swing, Daikin còn có một tính năng tiết kiệm điện nữa được tích hợp trên dàn lạnh là "Mắt thần thông minh".

máy lạnh điều hòa Daikin

Dàn lạnh của máy được trang bị một cảm biến hồng ngoại giúp phát hiện chuyển động của người trong phòng trong phòng. Nếu không có chuyển động nào trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ cài đặt lên 2 độ và giảm 2 độ nếu phát hiện có người quay lại nhằm giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Khi bật chế độ "mắt thần thông minh", đèn vị trí biểu tượng hình người trên dàn lạnh sẽ sáng lên.

Thực tế: Chúng tôi nhận thấy chiếc điều hòa 1 chiều Daikin FTKC25UAVMV đã điều chỉnh tăng gần 2 độ C sau 20 phút "mắt thần" của điều hòa phát hiện không có người ngồi trong phòng. Cụ thể, nhiệt độ phòng đã tăng dần từ 24,4 độ C lên 26,9 độ C sau 20 phút chúng ta ra khỏi phòng.

Tuy nhiên, cũng lưu ý là vị trí người ngồi phải nằm trong phạm vi quét của cảm biến hồng ngoại, nếu người ngồi trong góc phòng sát với điều hòa thì cảm biến sẽ không nhận biết được để điều chỉnh "Mắt thần thông minh".

Tổng kết

Daikin FTKC25UAVMV gây được ấn tượng tốt trong sử dụng thực tế. Điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh trong vòng 20 phút với chế độ Powerful, kiểm soát độ ẩm tốt mang lại sự dễ chịu khi sử dụng, chạy êm hơn điều hòa của các hãng khác ở chế độ quạt gió tương ứng và hoạt động cũng rất tiết kiệm điện tốt, đặc biệt tính năng "mắt thần thông minh" sẽ tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ khi phòng không có người để đỡ hao điện không cần thiết.

Bên cạnh đó, hai chi tiết nữa cũng cần nhắc đến ở điều hoà daikin inverter FTKC25UAVMV là chức năng bảo vệ bo mạch khi điện áp thay đổi và sử dụng dàn tản nhiệt Microchannel chống ăn mòn. Dàn tản nhiệt Microchannel trên các điều hòa Daikin được cấu tạo bởi những cánh tản nhiệt bằng hợp kim nhôm kết nối với các vi ống song song giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giảm độ ăn mòn so với cánh tản nhiệt thông thường.

Ngoài ra, điều hòa này còn có tùy chọn cho phép người dùng lắp thêm phin lọc bụi mịn PM2.5 và bộ adaptor kết nối với smartphone thông qua ứng dụng D-mobile để điều khiển điều hòa từ xa. Tuy nhiên, đây là tùy chọn người dùng phải mua riêng. Chúng tôi sẽ tiếp tục có bài đánh giá riêng về hiệu quả lọc bụi cũng như trải nghiệm điều khiển D-Mobilecủa điều hòa Daikin trong các bài viết tới đây.

Điều hòa Daikin hiện đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất tại Hợp Phát với chất lượng được nhiều khách hàng tin. Hợp Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối điều hòa luôn là lựa chọn tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Đến với Hợp Phát mỗi khách hàng sẽ được nhân viên và các chuyên gia điều hòa tư vấn và giải đáp các thắc mắc để giúp mọi người có thể lựa chọn điều hòa phù hợp cho gia đình của mình. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của điều hòa Daikin bạn có thể truy cập vào website: hopphat.com hoặc liên hệ Hotline: 0247 3040 555 để được tư vấn.

>>> Tham khảo thêm: Tăng độ bền của điều hòa không khí Daikin cần các công nghệ gì?

Nội dung Liên Quan

Điều Hòa Multi - Có nên lắp điều hòa multi hay không?

13-07-2022, 2:14 pm 264

Điều hòa multi là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng ra sao? Thế mạnh và mặt hạn chế như nào? Thực sự có lợi ích về kinh tế khi lắp đặt điều hòa multi? Hãy cùng chuyên gia Hợp Phát phân tích để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dòng điều hòa multi này và tìm câu trả lời thích đáng nhất cho những câu hỏi trên.

So sánh điều hòa áp trần Daikin FHQ50DAVMA/RZQS50AV1 FHQ60DAVMA/RZQS60AV1

31-08-2021, 2:59 pm 332

Điểm khác nhau dễ nhận thấy đầu tiên đó là công suất làm lạnh. Điều hòa áp trần Daikin FHQ50DAVMA/RZQS50AV1 có công suất lạnh 17100BTU, công suất sưởi là 20500BTU. Con số này cho thấy HQ50DAVID/RZQS50AV1có công suất nhỏ hơn so với FHQ60DAVMA/RZQS60AV1.

Giải pháp lắp đặt điều hòa nối ống gió cho nhà xưởng

31-08-2021, 2:37 pm 246

Khu nhà xưởng là khu vực làm việc của công nhân chính lao động nên thường tập trung số lượng người rất lớn. Đồng thời, nhu cầu đảm bảo làm mát trong suốt quá trình làm việc của công nhân cũng đòi hỏi thiết bị điều hòa làm lạnh đủ sức cung ứng. Vì vậy, đâu là giải pháp an toàn và hợp lý nhất cả về tính năng hoạt động và giá thành cho nhà đầu tư, Hợp Phát sẽ bật mí thông tin để bạn tham khảo ngay sau đây.

Dùng điều hòa nối ống gió như thế nào để tiết kiệm điện năng?

30-08-2021, 3:31 pm 234

Điều hòa nối ống gió là giải pháp công suất cao của dòng điều hòa dân dụng, dễ dàng lắp đặt cho nhiều không gian với diện tích khác nhau. Tuy nhiên, bài toán về chi phí điện, cân bằng chi tiêu và duy trì hoạt động của điều hòa để đảm bảo tận hưởng cuộc sống tiện nghi cũng đang trở thành vấn đề đáng lo ngại khiến người tiêu dùng băn khoăn. Nếu bạn vẫn đang lo lắng, hãy để Hợp Phát đưa ra lời khuyên về cách thức sử dụng để bạn luôn là người tiêu dùng thông thái.

Điều hòa áp trần 12000BTU lắp cho không gian nào?

30-08-2021, 2:43 pm 171

Sử dụng điều hòa dường như trở thành hoạt động không thể thiếu đối với chúng ta nhằm xua tan không khí nắng nóng như hiện nay. Với nhiều người, việc chọn điều hòa áp trần 12000BTU đem đến sự phù hợp cho không gian nội thất. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn thắc mắc nên lắp đặt điều hòa trong không gian nào là hợp lý nhất? Để có lựa chọn phù hợp, bạn hãy đón đọc bài viết sau nhé.

Có nên lắp đặt điều hòa nối gió trong phòng khách không?

28-08-2021, 4:15 pm 81

Điều hòa treo tường, điều hòa cây chắc hẳn đã không còn là những thiết bị công nghệ cao xa lạ đối với người tiêu dùng. Thế nhưng trong những năm gần đây, điều hòa nối ống gió lại đang nổi lên với các dòng điều hòa như âm trần nối ống gió hay giấu trần nối ống gió được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Nhiều gia đình và nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt điều hòa nối ống gió trong phòng khách bởi thiết kế sang trọng và tính năng hiện nay. Như vậy, sản phẩm có thực sự phù hợp để lắp đặt ở không gian phòng khách không, hãy cùng Hợp Phát đi tìm kiếm lời giải.

Điều hòa áp trần 48000BTU lắp cho không gian nào?

27-08-2021, 3:54 pm 95

Để giải quyết vấn đề nắng nóng hiện nay do ngưỡng nhiệt đột ngột tăng cao, sử dụng máy điều hòa treo tường được xem là giải pháp tối ưu. Trong phân khúc sản phẩm này, các thiết bị điều hòa áp trần 48000BTU sở hữu nhiều tính năng vượt bậc. Sản phẩm xứng đáng là giải pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn sử dụng trong không gian gia đình hay công sở.

So sánh điều hòa áp trần Mitsubishi và điều hòa áp trần Panasonic

26-08-2021, 5:03 pm 88

Điều hòa áp trần Mitsubishi và Panasonic là hai dòng sản phẩm nổi tiếng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chính vì thế, nhiều người thường băn khoăn không biết nên loại nào. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi đưa ra những thông tin so sánh điều hòa áp trần Mitsubishi và Panasonic chi tiết sau đây.

Những lỗi gặp phải khi sử dụng điều hòa áp trần

26-08-2021, 2:58 pm 182

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng điều hòa áp trần ngày càng cao. Bởi tính hữu ích mà nó mang lại giúp cho con người thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa thường xuyên không đúng cách sẽ gây ra những hỏng hóc, sự cố. Cùng tìm hiểu xem đó là những lỗi nào nhé!

Ưu và nhược điểm của điều hòa âm trần nối ống gió

25-08-2021, 11:37 am 892

Điều hòa âm trần nối ống gió là dòng điều hòa thương mại có tính năng thông minh, công nghệ hiện đại và linh hoạt lắp đặt trong không gian. Người dùng đã không còn quá xa lạ khi các dòng điều hòa nối ống gió xuất hiện trong không gian nhà ở, văn phòng làm việc và tại các địa điểm công cộng. Không thể phủ nhận những tính năng ưu việt của dòng điều hòa âm trần nối ống gió, tuy nhiên dòng sản phẩm cũng sở hữu một số nhược điểm cần khắc phục.

ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ: CÓ NÊN NẠP BỔ SUNG GAS ?

22-05-2020, 1:58 pm 937

Điều hòa đã trở thành vật không thể thiếu với mỗi gia đình nên các vấn đề liên quan đến gas được sử dụng trong điều hòa luôn được mọi người quan tâm. Hãy cùng Hợp Phát tìm hiểu về các câu hỏi mà mỗi vị khách thường gặp và cách nhận biết loại gas sử dụng trên điều hòa.

Nên dùng điều hòa Multi của Daikin hay Panasonic?

01-05-2020, 10:12 pm 1640

Nên mua điều hòa Multi của Daikin hay Panasonic là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng có nhu cầu lắp đặt điều hòa Multi cho căn hộ của mình. Ai cũng mong lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cầu sử dụng của gia đình, nhưng lại không có đủ thông tin để đưa ra quyết định. Hợp Phát sẽ cùng các bạn đi so sánh từng chi tiết cụ thể thể tìm ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Lý do điều hòa Multi Daikin được ưa thích nhất hiện nay

25-04-2020, 11:50 pm 876

Điều hòa Multi Daikin ngày càng được nhiều hộ gia đình sống ở chung cư yêu thích bởi điều hòa có thể liên kết từ 2 đến 5 dàn lạnh chỉ với 1 dàn nóng duy nhất và nhiều ưu điểm khác. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao điều hòa multi được ưa thích nhất hiện nay.

Ưu điểm của điều hòa Multi Daikin

25-04-2020, 12:30 am 719

Điều hòa Multi Daikin đã chứng tỏ được chất lượng sản phẩm, cũng như sự sáng tạo không ngừng giúp điều hòa đợt phá. Bài viết dưới đây của Hợp Phát sẽ giúp bạn nắm rõ hơn phạm vi ứng dụng của điều hòa Multi Daikin cũng như những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Điều hòa Multi Daikin có điểm gì nổi bật?

20-04-2020, 1:06 pm 667

Điều hòa Daikin thuộc về một thương hiệu nổi tiếng ở tại Nhật Bản và trên thế giới. Thương hiệu này đi liền với những cải tiếng công nghệ và sự sáng tạo. Hôm nay, Hợp Phát sẽ làm rõ những tính năng ưu việt của điều hòa Multi Daikin qua những giải thích chi tiết và cụ thể dưới đây.

Vệ sinh điều hòa tại nhà như thế nào cho đúng?

20-04-2020, 11:35 am 1601

Thiết bị điện lạnh nào sử dụng lâu thì các chi tiết bên trong cũng hoạt động yếu dần, các khoảng trống bên trong điều hòa cũng sẽ tích tụ bụi, dù có công nghệ tự làm sạch thì cũng không tránh khỏi tình trạng công suất làm lạnh giảm và điện năng tiêu thụ tăng lên. Hợp Phát sẽ hướng dẫn từng bước vệ sinh điều hòa đến quý khách hàng có nhu cầu muốn tự chăm sóc thiết bị của mình.

Cần biết gì khi lựa chọn điều hòa?

07-04-2020, 1:23 pm 760

Điều hòa đã trở thành một thiết bị phổ biến ở các hộ gia đình với nhiều mẫu mã, chức năng, giá cả... nên việc lựa chọn điều hòa trở lên khó khắn hơn. Hợp Phát sẽ cung cấp một số thông tin đến quý khách hàng về những điều cần biết khi lựa chọn điều hòa.

Ưu điểm của hệ thống điều hòa multi cho căn hộ chung cư và hộ gia đình

07-04-2020, 9:36 am 1712

Hiện có rất nhiều dòng điều hòa Mutil có bày bán trên thị trường, đó có phải là sản phẩm mà bạn cần cho không gian căn nhà mình hay không? Hãy cùng Hợp Phát tìm hiểu thông tin cho những thắc mắc trên, để thấy được 5 lợi ích khi lựa chọn điều hòa Mutil lắp đặt cho hộ gia đình hay căn hộ chung cư.

Kinh nghiệm lựa chọn điều hòa cho phòng khách

01-04-2020, 11:59 am 1526

Mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một phòng khách với diện tích khác nhau. Việc lựa chọn lắp đặt điều hòa cho phòng khách ngày càng trở lên phổ biến. Việc lựa chọn điều hòa phù hợp nhất với phòng khách nhà mình đã trở thành vấn đề được nhiều chủ hộ quan tâm. Việc lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp cho phòng khách là cả 1 nghệ thuật.

Multi S và Multi NX của Daikin khác nhau như thế nào?

30-03-2020, 11:55 pm 3619

Tại các thành phố lớn, các tòa nhà chung cư đang không ngừng mọc lên, người dân cũng dễ dàng tìm thấy cho mình một căn hộ ở giữa các trung tâm có giá đất như giá vàng. Do hạn chế về diện tích nên các căn hộ này có nhược điểm là có diện tích ban công nhỏ, mà đây là nơi thường được lựa chọn lắp dàn nóng để đảm bảo tính an toàn. Điều hòa Mutil đã ra đời để giải quyết hoàn hảo vấn đề đó cho các căn hộ chung cư.

Xem nhiều

1
Trải nghiệm thực tế giải pháp điều hòa nhà hàng lẩu Hồng Kông HUTONG
2
Trải nghiệm thực tế hệ thống điều hòa Biệt thự thông minh
3
Trải nghiệm thực tế hệ thống điều hòa Chung cư cao cấp - Vinhomes
4
Trải Nghiệm Dịch Vụ Của Khách Hàng - Chung cư Thanh Xuân complex
Lựa chọn giải pháp điều hòa thông minh phù hợp cho biệt thự ecopark như thế nào

Lựa chọn giải pháp điều hòa thông minh phù hợp cho biệt thự ecopark như thế nào

Giải pháp điều hòa thông minh cho căn hộ cao cấp tại chung cư VINHOMES Nguyễn Chí Thanh

Giải pháp điều hòa thông minh cho căn hộ cao cấp tại chung cư VINHOMES Nguyễn Chí Thanh

Tìm hiểu về 4 công nghệ làm mát vượt trội của các hãng điều hòa thông minh

Tìm hiểu về 4 công nghệ làm mát vượt trội của các hãng điều hòa thông minh

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA PHÙ HỢP CHO KHÁCH SẠN AUTHENTIC

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA PHÙ HỢP CHO KHÁCH SẠN AUTHENTIC

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC

TỔ HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CĂN HỘ CAO CẤP HẢI PHÁT PLAZA

TỔ HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CĂN HỘ CAO CẤP HẢI PHÁT PLAZA

Tin tức mới nhất Xem tất cả

0247 3040 555

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0247 3040 555