Điều Hòa Treo Tường Daikin 2 Chiều FTXJ35NVMVS/RXJ35NVMV (Màu Bạc)

Điều Hòa Treo Tường Daikin 2 Chiều FTXJ35NVMVS/RXJ35NVMV (Màu Bạc)

Giá: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R32
+ Công suất lạnh (BTU): 11.900

Điều Hòa Treo Tường Daikin 2 Chiều FTXJ35NVMVS/RXJ35NVMV (Màu Bạc)

Điều hòa Daikin treo tường FTXJ35NVMVS/RXJ35NVMV màu bạc, thiết kế Châu Âu tuyệt đẹp kết hợp với công nghệ tiên tiến cho ra thị trường 2 chiếc điều hòa không khí tốt hơn bao giờ hết xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu trong danh mục điều hòa dân dụng.

Tính năng nổi bật của Điều hòa treo tường 2 chiều Daikin inverter FTXJ35NVMVS/RXJ35NVMV

Công nghệ inverter: Hệ thống inverter tiết kiệm điện năng (so với hệ thống không inverter) và làm lạnh nhanh chóng, duy trì nhiệt độ phòng ổn định tại nơi cần thiết mang lại sự thoải mái mọi lúc mọi nơi đặc biệt là khi bạn đang ngủ.

Điều Hòa Treo Tường Daikin 2 Chiều FTXJ35NVMVS/RXJ35NVMV

Mắt thần thông minh hai khu vực: Phát hiện chuyển động của người để thay đổi nhiệt độ cài đặt đồng thời điều khiển hướng gió ra xa giảm thiểu gió lùa gây khó chịu.

Hiệu suất cao: Hiệu suất năng lượng cao nhờ sự kết hợp của công nghệ tiết kiệm năng lượng của Daikin và môi chất lạnh thế hệ mới R-32 giúp cho chiếc điều hòa treo tường này luôn được người dùng yêu thích.

Luồng gió 3 chiều: Kết hợp đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, luân chuyển không khí đến mọi nơi trong phòng tạo ra nhiệt độ đồng nhất ở những không gian lớn.

Thiết kế thời trang: Mặt nạ dàn lạnh cong dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất.

Hoạt động cực êm: Chiếc máy điều hòa daikin này hoạt động cực êm với 19 dB(A), chỉ như tiếng thì thầm. Quên đi sự hiện diện của chiếc máy điều hòa và thư giãn thật sâu.

Điều khiển thông minh: Điều khiển từ xa màn hình tinh thể lỏng với đèn nền dễ sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Điều khiển bằng điện thoại thông minh: bằng việc gắn thêm thiết bị mạng WLAN, bạn có thể cài đặt nhiệt độ và lập lịch cho chiếc máy điều hòa ở bất cứ nơi đâu, sử dụng thiết bị Apple hoặc Android

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32: Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp hơn.

Tinh lọc không khí: Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan hút bụi có kích thước cực nhỏ, hấp thụ các chất ô nhiễm hữu cơ, virus, vi khuẩn và khử mùi.

Sản phẩm điều hòa treo tường Daikin 2 chiều FTXJ35NVMVS/RXJ35NVMV xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều có thực sự khác biệt?

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Điều Hòa Panasonic Inverter 2 Chiều 12.000BTU (CU/CS-YZ12UKH-8)

Điều Hòa Treo Tường Daikin 2 Chiều FTXJ35NVMVS/RXJ35NVMV (Màu Bạc)

Có Thể Bạn Thích