Khám phá ưu việt của dàn nóng Daikin Super Multi NX
Cập nhật : 29-11-2017, 2:42 pm - Lượt xem : 952

Dòng sản phẩm Daikin Super Multi NX hai chiều cho phép bạn thiết một hệ thống điều hòa không khí tổng hòa cho toàn bộ các căn phòng trong nhà một cách hiệu quả với việc kết nối 5 dàn lạnh với chỉ một dàn nóng. Hãy cùng khám phá những ưu việt chỉ có ở dàn nóng Daikin Super Multi NX.

Sản phẩm Super Multi NX giúp nâng cao hiệu suất của hệ thống điều hòa không khí cho nhiều phòng bằng cách kết nối 5 dàn lạnh với 1 dàn nóng. Dòng sản phẩm này có mẫu mã dàn lạnh đa dạng phù hợp với mọi kiểu trúc giúp bạn dễ dàng tạo ra không gian nội thất phù hợp sở thích cá nhân. Với duy nhất một dàn nóng nhỏ gọn, hệ thống giúp tận dụng tối đa khoảng không gian sẵn có tại nơi lắp đặt, chẳng hạn như ngoài ban công nhà. Các dàn lạnh được bố trí ở khắp nơi trong nhà như phòng khách, phòng học, phòng ngủ... có thể điều chỉnh độc lập, đáp ứng từng sở thích riêng của mỗi thành viên trong gia đình. Dòng sản phẩm Super Multi NX tạo nên sự tiện nghi lẫn phong cách sống chính trong ngôi nhà của bạn. 

dàn nóng Daikin Super Multi NX

Hệ thống 5 trong 1 tiện lợi, nhỏ gọn

Những ưu việt chỉ có ở dàn nóng Daikin Super Multi NX

1. Công nghệ thông minh

Với công nghệ hàng đầu của Daikin như động cơ DC, máy nén Swing và các công nghệ tiên tiến khác giúp thiết bị nâng cao hiệu suất hoạt động, giúp đạt được tối đa hệ số hiệu quả năng lượng (hệ số làm lạnh và bơm nhiệt). Kèm với đó là một loạt các hệ thống điều khiển thuận tiện cho phép kiểm soát các cài đặt riêng như nhiệt độ, lượng không khí và thời gian hoạt động. Ngoài ra, chế độ tự làm mát dàn nóng cũng giúp tăng cường hiệu quả hoạt động, tránh hiện tượng quá tải và làm tăng độ bền cho thiết bị.

2. Hoạt động êm ái

Cho dù công suất kết nối có thể lên đến 200% cho phép mỗi dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh khi làm việc, đặc biệt trong các không gian rộng như phòng ăn kết hợp phòng khách, hệ thống Daikin Super Multi NX BTU 4MXS80EVMA vẫn hoạt động êm ái giúp giảm bớt cản trở độ ồn cho không gian bên ngoài, làm tăng tính tiện nghi và tạo vẻ mỹ quan và sự yên tĩnh cho khu vực trong nhà hay ngoài trời, đem lại một cuộc sống chất lượng và thoải mái hơn bao giờ hết. 

Tất cả các sản phẩm điều hòa Multi Daikin đều cho phép bạn cài đặt tốc độ quạt theo 5 bước, chế độ hoạt động êm hoặc tự động cài đặt. Chế độ hoạt động êm sẽ chọn chế độ dàn lạnh hoạt động êm, làm giảm độ ồn thấp hơn 3 db (A) so với cài đặt ở chế độ thấp. Việc chọn lựa nhiều chế độ cài đặt cho phép chúng ta điều khiển chính xác tốc độ quạt tùy theo nhu cầu. Chẳng hạn chế độ dàn lạnh hoạt động êm sẽ giúp chúng ta ban đêm có giấc ngủ ngon hơn vì máy hoặt động cực êm. Độ ồn dàn lạnh của máy điều multi daikin chỉ là 22 db (A).

Tương tự như dàn lạnh, dàn nóng điều hòa multi daikin cũng có thể cài đặt giảm 3 db (A) so với hoạt động thông thường. Dàn nóng có độ ồn chỉ với 43 db (A). Một dàn nóng hoạt động êm ái là yếu tố tạo ra sự tiện nghi cho toàn bộ khu vực sống xung quanh.

3. Dàn nóng nhỏ gọn, giảm bớt cản trở cho không gian bên ngoài

Hệ thống chỉ duy nhất 1 dàn nóng. Với thiết kế nhỏ gọn, việc lắp đặt mang tính linh hoạt, ít chiếm chỗ, giảm bớt cản trở cho không gian bên ngoài.

4. Kích thước đường ống dài, linh hoạt trong lắp đặt

Giới hạn chiều dài đường ống lên đến 80m cho phép thoải mái bố trí máy, tối ưu hóa không gian bên ngoài nhà.

5. Mẫu mã đa dạng, phong phú

Bên cạnh các dàn lạnh có mẫu mã đa dạng thì dàn nóng với công suất trải dài từ 5.0 – 10.0 kW với nhiều model cũng tạo sự tiện nghi và thoải mái tuyệt vời.

6. Cánh tản nhiệt xử lý chống ăn mòn

Cánh tản nhiệt của dàn nóng được xử lý đặc biệt để chống ăn mòn. Bề mặt được phủ lớp nhựa acrylic mỏng làm tăng khả năng chống lại mưa axit và hơi muối biển.

=>>  Một số sản phẩm dàn nóng Daikin Super Multi NX

Dàn Nóng DaiKin Super Multi NX 2 Chiều 17700 BTU 3MXS52EVMA

Dàn Nóng DaiKin Super Multi NX 2 Chiều 23.200 BTU 3MXS68EVMA

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể cho công trình của bạn!

Chuyên gia Hợp Phát luôn sẵn sàng giúp bạn “mát” toàn diện!

Hotline: 0247 3040 555; Email: Sales@hopphat.com; Website: www.hopphat.com

Tải Brochure Hợp Phát; Tải Cataloge sản phẩm; Tải Báo giá sản phẩm

Video Mới

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

0247 3040 555