Mùa đông nên mua điều hòa nào tiết kiệm điện?
Cập nhật : 14-12-2015, 2:13 pm - Lượt xem : 2646

Điều hòa tiết kiệm điện đang được các khách hàng săn lùng rất nhiều tại các cửa hàng, công ty hay siêu thị lớn. Với những người tư vấn cho các khách hàng đều luôn nghe những câu quen thuộc ví dụ như điều hòa nào tiết kiệm điện? nên mua dòng nào thì sẽ ít điện năng hơn?, có khách hàng lại hỏi điều hòa inveter có thực sự tiết kiệm điện không? Đó là những câu cửa miệng của đại đa số các khách hàng.


Mùa đông nên mua điều hòa nào tiết kiệm điện?


Thế nên qua đây ta thấy được một chiếc điều hòa tiết kiệm, ít hao tốn điện năng đang được các khách hàng tìm kiếm. Thế nên với những bạn đang chuẩn bị mua điều hòa cho mua đông và muốn chọn mua những sản phẩm tốt và đặc biệt hao tốn ít điện năng thì các bạn nên chọn những sản phẩm được gắn với inverter đó là những sản phẩm được cho là tiết kiệm điện năng là 30% có khi đến 50% . Các dòng được gắn với công nghệ thông minh như dieu hoa tu dung cua các hãng daikin, hay dòng sản phẩm treo tường, .... Hiện nay với dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng thì đang là xu hướng được các khách hàng dùng nhiều và quan tâm nhiều hiện nay. Bởi dòng tủ đứng này có thể vừa sưởi ấm  cho gia đình bạn mà lại thẩm mỹ cho căn phòng của bạn thêm sang trọng hơn.

Ngoài ra khi sử dụng điều hòa các gia đình nên lưu ý sử dụng khi trong nhà có trẻ nhỏNên căn cứ vào nhiệt độ phòng để bật điều hòa cho hợp lý. Với trẻ sơ sinh, nhiệt độ lý tưởng là khoảng 28 – 30 độ C. Trẻ lớn hơn thì nhiệt độ có thể thấp hơn. Thường thì thấy các em nhỏ của mỗi gia đình kể cả mùa đông hay mùa hè các em chạy nhảy nô nghịch đổ mồ hôi khi đang dùng điều hòa như thế các bé rất hay bị cảm cúm nên các gia đình phải lưu ý hơn nhé. Không nên lạm dụng điều hoa quá nhiểu như thế vừa hại đến sức khỏe vừa hao tốn rất nhiểu điện năng thế nên cần lưu ý trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm: hệ thống điều hòa siêu thị VRV

Video Mới

GIẢI PHÁP MỚI

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Nội dung Liên Quan

0247 3040 555