MỤC TIÊU CỦA ĐIỀU HÒA GREE: ĐỨNG VỊ TRÍ THỨ 3 TẠI VIỆT NAM
Cập nhật : 14-11-2017, 10:45 am - Lượt xem : 656

Gree là một tập đoàn sản xuất điều hòa không khí với quy mô lớn nổi tiếng thế giới, là thương hiệu nhiều năm liền nằm trong top 10 các nhãn điều hòa không khí bán chạy nhất thế giới từ năm 2005 cho đến nay.

Tính trung bình, mỗi năm Gree sản xuất và xuất khẩu hơn 60 triệu bộ điều hòa không khí và 5,5 triệu bộ điều hòa thương mại, tổng doanh thu trung bình hàng năm lên đến 13 tỷ USD. Mục tiêu hàng năm của tập đoàn là duy trì mức doanh số tăng trưởng trung bình năm khoảng 30% tới 40%, song song với đó là công cuộc phát triển, cải thiện chất lượng sản phẩm không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho người tiêu dùng những giá trị thực tế nhất.

Gree xếp hạng 385 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất thế giới (theo Forbes – tạp chí uy tín tại Mỹ thống kê và bình chọn). Vị trí này cao hơn cả các thương hiệu lớn cao cấp như Panasonic, Daikin, LG…

Cùng với quy mô phát triển rộng rãi lên tới 200 quốc gia và khu vực, với hơn 300 triệu khách hàng quen thuộc, Gree đã chứng minh được giá trị thương hiệu cũng như tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới. Các sản phẩm của nhãn hiệu này sở hữu nhiều ưu điểm được các chuyên gia đánh giá cao như chất lượng tốt, động cơ mạnh mẽ, mức độ làm lạnh nhanh và sâu hơn so với các thương hiệu điều hòa thông dụng cùng loại khác trên thị trường.

Ngoài ra, chế độ bảo hành dài hạn toàn thân máy là 3 năm, với máy nén là 5 năm luôn khiến tiêu dùng an tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn lắp đặt các sản phẩm điều hòa không khí Gree

Gree là sản phẩm hiện đang là lựa chọn tin cậy hàng đầu của các đơn vị công trình tại nước ta. Các dòng máy Gree được phân phối tại thị trường Việt Nam nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng nhờ các đặc điểm nổi trội như sau:

- Động cơ được cải tiến mạnh mẽ, bền bỉ hơn từ đó nâng cao hiệu suất tiết kiệm năng lượng, nâng cao khả năng làm mát lạnh và nhanh hơn so với động cơ thông thường.

- Môi chất làm lạnh gas R-410 thân thiện với môi trường, hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao hơn so với những môi chất làm lạnh công nghiệp.

- Chức năng tự động làm sạch mới mẻ, tiện dụng.

- Kiểu dáng thiết kế mới mẻ, chắc chắn, sang trọng với đèn hiển thị nhiệt độ.

Với những lợi thế trên, mục tiêu của Gree tại Việt Nam trong năm 2018 sẽ là lọt vào thương hiệu máy điều hòa không khí bán tốt nhất tại thị trường nước ta.

Nguồn:Banhangtaikho

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể cho công trình của bạn!

Chuyên gia Hợp Phát luôn sẵn sàng giúp bạn “mát” toàn diện!

Hotline: 0247 3040 555; Email: Sales@hopphat.com; Website: www.hopphat.com;

FB: www.facebook.com/dieuhoahopphat

Video Mới

GIẢI PHÁP MỚI

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Nội dung Liên Quan

0247 3040 555