Khai trương Showroom 2 Hợp Phát - Ủy quyền của General
Cập nhật : 23-04-2015, 9:47 am - Lượt xem : 2552

Ngày 6 tháng 6 năm 2010. Công ty Hợp Phát cùng hãng điều hòa không khí GENERAL FUJITSU khai trương cửa hàng ủy quyền  Professional Shop GENERAL tại 19 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.

 

Với mục đích  đáp ứng nhu cầu không gian sống có nhiệt độ lý tưởng có sự quan tâm đến mỹ quan chung, sự đồng điệu và thẩm mỹ nội ngoại thất của các căn hộ cao cấp và biệt thự hay nhà liền kề.  Với diện tích 200m2, Pro shop 19 Tây sơn mô phỏng các chức năng và giải pháp máy lạnh của căn hộ như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc. Pro Shop lắp đặt hệ thống điều hòa tủ đứng ( một dàn nóng nhiều dàn lạnh ) được thiết kế phù hợp với từng không gian trong căn hộ, khách hàng có thể xem và lựa chọn các kiểu dàn lạnh phù hợp với thiết kế nội thất, ngoải ra còn được các nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ hơn về đặc điểm của hệ thống điều hòa multi inverter dùng ga R410A, cách sử dụng, chú ý trong lắp đặt và vận hành máy.

 

Từ năm 1936, GENERAL là thương hiệu điều hòa tiết kiệm điện Nhật Bản hàng đầu thế giới, hiện nay tại thị trường Việt Nam dòng máy Multi inverter đã được lắp đặt ở nhiều công trình lớn như chung cư cao cấp Somerset, Sky Tower, Phú Mỹ Hưng. Các khách hàng của GENERAL đều đánh giá cao về chất lượng máy và đáp ứng được nhu cầu phù hợp với các thiết kế nội ngoại thất sang trọng.

 

Nhân dịp khai trương Professional Shop 19 Tây Sơn, công ty Hợp Phát có một chương trình tặng quà đặc biệt với các sản phẩm điều hòa GENERAL bán ra trong thời gian từ 6/6 đến 30/9/2010. Mọi chi tiết xin xem trên website : www.hopphat.com hoặc gọi số : 04 35335566 để biết thêm chi tiết. 

 

Video Mới

GIẢI PHÁP MỚI

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Nội dung Liên Quan

0247 3040 555