KHAI TRƯƠNG SHOWROOM 2 HỢP PHÁT- ỦY QUYỀN CỦA GENERAL
Cập nhật : 23-04-2015, 9:47 am - Lượt xem : 5194

Ngày 24 tháng 4 năm 2014. Công ty Hợp Phát cùng hãng điều hòa không khí, điều hòa tiết kiệm điện  GENERAL FUJITSU khai trương cửa hàng ủy quyền  Professional Shop GENERAL tại 27 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội. (chuyển từ Showroom 19 Tây Sơn)

 

 

Với mục đích  đáp ứng nhu cầu không gian sống có nhiệt độ lý tưởng có sự quan tâm đến mỹ quan chung, sự đồng điệu và thẩm mỹ nội ngoại thất của các căn hộ cao cấp và biệt thự hay nhà liền kề.  Với diện tích 100m2, Showroom 27 Tây sơn mô phỏng các chức năng và giải pháp máy lạnh của căn hộ như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc. Pro Shop lắp đặt hệ thống điều hòa tủ đứng, treo tường, Multi ( một dàn nóng nhiều dàn lạnh ) được thiết kế phù hợp với từng không gian trong căn hộ, khách hàng có thể xem và lựa chọn các kiểu dàn lạnh phù hợp với thiết kế nội thất, ngoải ra còn được các nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ hơn về đặc điểm của hệ thống điều hòa multi inverter dùng ga R410A, cách sử dụng, chú ý trong lắp đặt và vận hành máy.

 

Từ năm 1936, GENERAL là thương hiệu điều hòa Nhật Bản hàng đầu thế giới, hiện nay tại thị trường Việt Nam dòng máy Multi inverter đã được lắp đặt ở nhiều công trình lớn như chung cư cao cấp Somerset, Sky Tower, Phú Mỹ Hưng. Các khách hàng của GENERAL đều đánh giá cao về chất lượng máy và đáp ứng được nhu cầu phù hợp với các thiết kế nội ngoại thất sang trọng.

 

Máy điều hòa tiết kiệm điện General cùa công ty Fujitsu General Limited – Japan đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam từ những ngày đầu của thập niên 90 thế kỷ trước và luôn được người tiêu dùng tin cậy suốt những năm qua.

Công ty Fujitsu General Limited – Japan được thành lập ngày 15 tháng 01 năm 1936, là một trong những công ty hàng đầu về điều hòa không khí của Nhật Bản và có thị trường xuất khẩu đến hơn 140 nước trên thế giới. Công ty Fujitsu General Ltd – Japan từ nhiều năm qua đã thực hiện việc cung cấp máy điều hòa nhiệt độ cho thị trường Việt Nam và được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng trong cả nước do máy có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất tại nhiều nhà máy của Công ty Fujitsu General Limited – Japan tại các khu chế xuất trong khu vực. Trong đó sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Việt Nam được nhập từ nhà máy đặt tại Khu Chế Xuất 1 Thái Lan với các chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 & ISO 14001.

 

Công ty CP Thương Mại và Sản Xuất Hợp Phát được ủy quyền là đại lý phân phối cấp 1 của công ty General Limited – Japan tại thị trường Việt Nam.

 

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế, kỹ sư giám sát công trình có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp bởi nhà sản xuất General Limited, công nhân điện lạnh, điện cơ khí, nước có trình độ chuyên môn cao, tận tình, giàu kinh nghiệm có khả năng đảm trách việc thiết kế, lắp đặt sửa chữa, bảo hành bảo trì máy điều hòa nhiệt đô, điều hòa siêu thị các loại cho dân dụng và công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt nam.

 

 

Nhân dịp khai trương Showroom 27 Tây Sơn, công ty Hợp Phát mở chương trình ưu đãi lớn với nhiều dòng máy  ,sản phẩm điều hòa GENERAL cùng với khuyến mại chi phí lắp đặt và tư vấn thiết kế trong thời gian từ 1/5 đến 30/9/2010. Mọi chi tiết xin xem trên website : www.hopphat.com hoặc gọi số : 04 35335678 để biết thêm chi tiết. 

 

Video Mới

GIẢI PHÁP MỚI

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Nội dung Liên Quan

0247 3040 555