Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kỳ trục trặc nào, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của công ty Hợp Phát để được trợ giúp. 

1. Bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là: Theo chính sách của nhà sản xuất 

Bảo hành phần thi công, lắp đặt: Hợp Phát bảo hành  12 tháng kể từ ngày ký xác nhận trên Biên bản nghiệm thu công trình 

2. Quy định về bảo hành:

2.1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

2.2.  Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

2.3. Có thông tin sản phẩm đã được kích hoạt bảo hành điện tử  hoặc Phiếu bảo hành ( Tùy thuộc quy định của từng hãng ) 

3. Những trường hợp không được bảo hành:

3.1. Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành.

3.2. Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

3.3. Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

3.4. Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

3.5. Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

3.6. Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

3.7. Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

3.8. Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

3.9. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Hợp Phát

4. Bảo trì:

Bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, lau chùi sản phẩm, diệt virus, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Hợp Phát và khách hàng.

5. Cam kết bảo hành và dịch vụ hậu mãi của Công ty Hợp Phát

5.1. Cam kết bảo hành

  • Đối với Điều hòa Daikin: Bảo hành 01 năm với toàn bộ thiết bị, riêng máy nén bảo hành 5 năm.
  • Đối với Điều hòa khác: Bảo hành theo quy định riêng của hãng sản xuất nhưng không dưới 01 năm bảo hành.

5.2. Miễn phí một số dịch vụ theo các đợt khuyến mãi của nhà sản xuất (nếu có) trong quá trình sử dụng thiết bị.

5.3. Trong thời gian bảo hành, ngay sau khi nhận được thông báo của bên mua về hư hỏng của thiết bị nếu không phải do lỗi của người sử dụng, chúng tôi sẽ khẩn trương tiến hành liên hệ với hãng để hãng cử nhân viên xuống kiểm tra cho khách hàng.Nếu do sự cố về thi công thì nhân viên kỹ thuật của Hợp Phát sẽ liên hệ để đến kiểm tra cho khách hàng. Mọi chi phí kiểm tra, sửa chữa , thay thế sẽ không phát sinh trong thời gian còn bảo hành .

5.4. Trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo của bên mời thầu, nhân viên kỹ thuật của Hợp Phát sẽ có mặt để xử lý đối với những công trình trong nội thành Hà Nội và trong vòng 48h đối với công trình ngoài phạm vi Hà Nội.

5.5. Trong trường hợp có sự cố của thiết bị do lỗi của người sử dụng, chúng tôi vẫn tiến hành sửa chữa hoặc thay thế. Phần thiết bị thay thế (nếu có) sẽ tính với bên mua theo giá thị trường.

5.6. Công ty Hợp Phát luôn duy trì trong kho của mình một số lượng an toàn và sẵn sàng cung cấp nhanh chóng các thiết bị và phụ tùng thay thế chính hiệu để phục vụ bảo hành và dịch vụ hậu mãi cho máy điều hòa như:

  • Compressor, motor, mạch điện tử và nhiều phụ tùng khác phục vụ hệ thống…
  • Các loại vật tư chuyên dụng như gas, nhớt lạnh….
  • Thiết bị điện, các phụ kiện trong tủ điện…
  • Các vật tư thường dùng khác…

5.7. Công ty Hợp Phát có quan hệ đối tác với các hãng cung cấp ở nước ngoài như Nhật, Mỹ, Thái Lan … để có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu đa dạng, nhiều loại phụ tùng và thiết bị chuyên dụng.

5.8. Công ty Hợp Phát có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bảo trì sửa chữa được tuyển chọn và đào tạo có hệ thống, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các nhà cung cấp trên thế giới như Daikin, Mitsubishi…, được trang bị đầy đủ các thiết bị đo kiểm chuyên dụng.

5.9. Bộ phận bảo trì được hỗ trợ bởi các xưởng gia công cơ khí, xưởng chế tạo tủ điện, xưởng lắp ráp thiết bị lạnh, phòng kỹ thuật và có thể giải quyết mọi vấn đề sửa chữa lớn, đại tu hệ thống.

5.10. Công ty Hợp Phát có thể  tư vấn giúp khách hàng xây dựng lịch bảo trì phù hợp với các đặc thù của công trình. Ngoài ra có thể cung cấp các hợp đồng dịch vụ bảo trì ngăn ngừa hoặc bao trọn gói, với mục tiêu giảm chi phí vận hành tổng cộng cho khách hàng, duy trì hoạt động ổn định hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

5.11. Các yêu cầu về bảo hành hay dịch vụ bảo trì có thể gửi đến bộ phận dịch vụ bảo trì của công ty Hợp Phát tại:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

  • Tầng 1, Tòa nhà Packexim I – Số 49 – Ngõ 15 – An Dương Vương – Phú Thượng – Tây Hồ – HN
  • ĐT: 0913 596 810 (Mr.Quang)

Điện thoại: 0247 3040 555 Fax: (024) 3932 1899

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa máy lạnh âm trần uy tín và chuyên nghiệp

Sửa máy lạnh âm trần đóng vai trò vô cùng quan trọng sau thời gian dài sử dụng vì sau thời gian dài sử dụng, thiết bị này không tránh khỏi những hư hỏng, trục trặc gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc. Bài viết sau đây của Hợp Phát sẽ chia sẻ

Chi tiết sơ đồ nối dây điều hòa vrv và hướng dẫn lắp đặt

Sơ đồ nối dây điều hòa VRV là kiến thức cơ bản mà bất kỳ kỹ thuật viên điều hòa nào cũng phải nắm được trước khi lắp đặt để đảm bảo đúng kỹ thuật, giúp hệ thống vận hành hiệu quả và an toàn. Bài viết này Hợp Phát sẽ giới thiệu sơ đồ

Bảng chi tiết kích thước miệng gió điều hòa âm trần các loại

Kích thước miệng gió điều hòa âm trần có nhiều loại khác nhau như bầu dục, Linear, khuếch tán,… Trong bài viết hôm nay, Hợp Phát sẽ tổng hợp các loại kích thước miệng gió được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. >>> Xem thêm: Báo giá Điều hòa âm trần

Chế độ auto của điều hòa là gì? Cơ chế hoạt động và sử dụng

Chế độ auto của điều hòa là một thuật ngữ phổ biến, tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng chưa hiểu rõ về cơ chế hoạt động và cách sử dụng tính năng này hiệu quả. Bài viết của Hợp Phát hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn. 1. Thế nào