Tổng quan về máy lọc không khí Panasonic

Pannasonic là một thương hiệu nổi tiếng hiện nay với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Máy lọc không khí Panasonic là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất của hãng Panasonic. Sản phẩm máy lọc không khí Panasonic được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn bởi các tính năng mà nó mang lại. Cùng Hợp Phát tìm hiểu những công nghệ nổi của máy lọc không khí panasonic.

- Khả năng lọc bụi và mùi nhanh và rất hiệu quả

Một trong những điểm được đánh giá rất cao ở máy lọc không khí panasonic đó là giúp lọc sạch đến 99% những bụi bẩn khó nhìn thấy bằng mắt thường và diệt nhanh chóng nấm mốc. Ngoài ra, màng lọc than hoạt tính dạng viên rất dày dặn ở máy lọc không khí cũng rất hiệu quả trong việc khử mùi, có khả năng khử sạch mùi hôi khó chịu, mang đến không gian thoáng mát sạch sẽ, từ đó ngăn ngừa tốt các bệnh về đường hô hấp cho mọi thành viên trong gia đình.

- Hiệu suất hút ẩm đạt hiệu quả cao

Máy lọc không khí Panasonic có hiệu suất hút ẩm tối ưu với tốc độ hút ẩm nhanh chóng. Và với tính năng vận hành tự động, bạn chỉ cần cài đặt trên bảng điều khiển máy sẽ tự động đo độ ẩm hiện tại và tự động hút ẩm về trạng thái cân bằng, sau đó máy sẽ tự động dừng và quay về trạng thái chờ.

- Công nghệ độc quyền

+ Công nghệ Nanoe: Công nghệ Nanoe là các ion âm gốc –OH có chức năng kháng khuẩn và khử mùi. Hạt nanoe có kích thước nhỏ hơn hơi nước rất nhiều nên có thể thâm nhập sâu vào các sợi vải để loại trừ các vi sinh vật độc hại. Với công nghệ Nanoe này, giúp nâng cao hiệu quả làm sạch không khí một cách tối đa. Ngoài ra, công nghệ Nanoe còn giúp giữ ẩm cho làn da tươi mới và mềm mại.

+ Công nghệ Econavi: Với công nghệ này có khả năng ghi nhớ mức độ ô nhiễm theo từng mốc thời gian, nhờ đó tự điều chỉnh chế độ hoạt động của máy để ngăn ô nhiễm phát tán rộng trong phòng. Tuy nhiên, công nghệ này mới chỉ có trên 2 loại mã dòng sản phẩm máy lọc không khí Panasonic (F-PXH55A và F-PXL45A). Ngoài ra, với công nghệ Econavi này còn giúp giảm thiểu những hoạt động không cần thiết nhờ nắm được mô hình sinh hoạt hàng ngày của bạn, từ đó giúp tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ.

+ Công nghệ cảm biến: Các loại model máy lọc không khí panasonic được trang bị cảm biến rất nhạy, có thể phát hiện không khí ô nhiễm trong thời gian rất ngắn, được thể hiện qua đèn báo tín hiệu ô nhiễm.

+ Công nghệ hút khí 3D: Có công dụng loại bỏ ô nhiễm không khí bên dưới sát sàn nhà, nơi các trẻ nhỏ hay chơi.

+ Màng lọc tích hợp: Ở mỗi các máy lọc không khí panasonic sẽ được trang bị 2 tấm lọc: Tấm lọc khí tích hợp và tấm lọc khử mùi công nghệ Super Nano, giúp lọc bỏ các chất gây ô nhiễm và mùi hôi. Màng lọc khí tích hợp của máy lọc không khí Panasonic bao gồm 2 lớp: Mặt trước là lớp vải và bông mịn có vai trò như một màng lọc thô để loại bỏ bụi lớn như tóc rụng, lông động vật và bụi vải. Mặt sau là lớp lọc HEPA có tác dụng loại bỏ bụi mịn PM2.5 và tiêu diệt, ngăn chặn vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng. 

- Tiết kiệm điện năng

Ngoài những tính năng vượt trội trên thì các dòng máy lọc không khí panasonic còn có khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả so với những model khác trong cùng phân khúc.