Hỏi Đáp Về Dịch Vụ & Sản Phẩm
Hỏi Đáp Về Dịch Vụ

Trả lời: Chào bạn! Hợp Phát xin tư vấn cho bạn như sau:

Với căn hộ chung cư của bạn, chúng ta có thể lắp điều hòa Multi hai chiều inverter với 01 dàn nóng công suất 27.000 BTU bởi thường thì ban công chung cư rất nhỏ nên việc dùng 1 dàn nóng sẽ tiết kiệm tối đa diện tích cho căn hộ của bạn.

Bạn có thể chọn một trong ba giải pháp dàn lạnh sau:

Giải pháp 1: Điều hòa Multi treo tường 03 dàn lạnh tại 03 phòng, cụ thể 02 phòng ngủ 13m2 sử dụng dàn lạnh công suất 9000 BTU, phòng khách 23m2 sử dụng dàn lạnh 18000 BTU hoặc 20.000 BTU tùy thuộc hướng phòng khách nhà bạn. Nếu nhà bạn ở hướng Tây thì cần dàn lạnh công suất cao hơn.

Giải pháp 2: Điều hòa Multi cassette âm trần với 02 dàn lạnh

Giải pháp 3: Điều hòa Multi âm trần nối ống gió với 03 dàn lạnh

Bạn có thể tham khảo căn hộ chung cư nhà anh Trường đã sử dụng giải pháp Điều hòa Multi treo tường hay căn hộ chung cư tại Royal city sử dụng 3 tổ máy VRV-3S 2 chiều Inverter cùng hệ thống dàn lạnh âm trần nối ống gió.

Về chi phí thì giải pháp 1 là tiết kiệm nhất với chi phí áng chừng…. nếu bạn sử dụng máy Daikin Multi 1 chiều, giải pháp 3 là giá thành cao nhất với chi phí áng chừng …. triệu nếu sử dụng máy Daikin Multi âm trần nối ống gió.

Trả lời: Chào bạn! Với khả năng chi trả khoảng 40 triệu, gia đình bạn có thể dùng được điều hòa Multi để đảm bảo được về mặt thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng. Bạn hãy liên hệ với chuyên gia Hợp Phát để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Nhược điểm của điều hòa âm trần so với điều hòa treo tường là chi phí cao hơn, bảo dưỡng và sửa chữa đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Thời hạn bảo hành của điều hòa âm trần là 12 tháng, miễn phí bảo trì 1 lần. Trong khi đó, hạn bảo hành với điều hòa treo tường thường là 2 năm trở lên.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau: Việc thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho căn hộ chung cư không phụ thuộc nhiều về phong thủy. Các chuyên gia tư vấn lắp đặt sẽ chú trọng đến tính năng của sản phẩm để giúp căn hộ của khách hàng vừa đẹp về mặt thẩm mỹ, phù hợp với kiến trúc vừa đạt được hiệu quả cao nhất. Thông thường các sản phẩm điều hòa không khí được lắp trong phòng ngủ của căn hộ sẽ tránh hướng gió thổi trực tiếp vào người gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin đưa ra giải pháp điều hòa phù hợp cho căn biệt thự của bạn là sử dụng điều hòa trung tâm. Ưu điểm của giải pháp này là việc lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng, khử ẩm và khử bụi tốt, lưu lượng gió lớn đủ để đáp ứng cho cả căn hộ của bạn.

Riêng với phòng cho bé, Hợp Phát có thể cung cấp thêm hệ thống lọc không khí giúp lọc sạch không khí kèm duy trì độ ẩm chính xác đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con bạn.

Bạn có thể sử dụng điều hòa trung tâm VRV với công suất lớn, đa dạng dàn lạnh giúp làm đẹp cho căn biệt thự của mình. Chi phí áng chừng cho các giải pháp này là 1,4tr/m2 diện tích xây dựng.

Xin mời bạn tham khảo một số giải pháp điều hòa cho công trình biệt thự do Hợp Phát tư vấn và lắp đặt như biệt thự nhà anh Hạo ở khu đô thị Garmuda Garden hay biệt thự nhà anh Phước ở Long Biên, Hà Nội.

Trả lời: Chào bạn!

Theo chuyên gia Hợp Phát thì việc lắp đặt điều hòa áp trần hoặc âm trần cassette đều mang lại những lợi ích riêng. Tùy theo yêu cầu sử dụng của thì bạn có thể lựa chọn một trong hai giải pháp. Điều hòa áp trần thì kinh tế còn điều hòa cassette âm trần thì thẩm mỹ hơn.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin tư vấn bạn như sau: Mức phí khoảng 200 triệu thì bạn có thể lựa chọn kiểu dàn lạnh Cassette âm trần và kết hợp với dàn lạnh treo tường của Daikin.

Về kiểu dàn lạnh Cassette âm trần bạn có thể tham khảo một số mẫu như:

- Dàn lạnh cassette âm trần Daikin đa hướng thổi tạo ra hướng thổi 360° mang lại khả năng phân bố nhiệt độ tốt hơn, lắp đặt dễ dàng, vận hành êm ái đồng thời có phin lọc chống nấm mốc và vi khuẩn. Chi phí áng chừng cho các giải pháp này là 1,4tr/m2 diện tích xây dựng..

- Dàn lạnh cassette âm trần Daikin Multi tận dụng nguồn nhiệt thải.Trong quá trình làm lạnh, khí nóng (nhiệt thải) tỏa ra từ dàn nóng được đưa đến bình chứa nước để làm nóng nước bên trong đến 60°C.

Về kiểu dàn lạnh treo tường, bạn có thể tham khảo Daikin Multi treo tường 1 chiều hoặc 2 chiều, Với duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn có thể kết nối với nhiều dàn lạnh cho phép tận dụng tối đa khoảng không gian sẵn có tại nơi lắp đặt.

Hầu hết các thiết bị của chúng tôi đều đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và thiết bị của Hợp Phát.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE để chuyên gia Hợp Phát tư vấn cho bạn cụ thể và chi tiết hơn về thiết kế.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin tư vấn giải pháp cho cửa hàng thời trang của bạn như sau: Bạn chỉ cần sử dụng 01 máy điều hòa casstees âm trần hoặc âm trần nối ống gió cho mỗi tầng.  Với mức chi phía dưới 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể đầu tư hệ thống điều hòa như Hợp Phát đã tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá chi tiết cũng như giải pháp phù hợp với công trình thực tế của bạn!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau. Để lắp đặt điều hòa cho một căn phòng, bạn có thể lựa chọn 03 kiểu dàn lạnh là điều hòa treo tường, điều hòa cassette âm trần vầ điều hòa âm trần nối ống gió. Những yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt các loại dàn lạnh này bao gồm:

- Đối với dàn lạnh treo tường: cần chú ý hướng lắp đặt không thổi vào người và gần với đường thoát nước nhanh và hiệu quả nhất

- Đối với máy catssette âm trần, khi lắp đặt cần chú ý tránh đầu giường và cân đối với trần đèn

- Đối với máy âm trần nối ống gió, cần chú ý lắp đặt để gió lạnh tuần hoàn hiệu quả nhất

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Điều hòa Multi thiết kế phục vụ cho đối tượng khách hàng biệt thự, chung cư đã tính đến hệ số sử dụng không đồng thời cho các phòng. Chính vì vậy việc sử dụng điều hòa Multi sẽ tiết kiệm điện năng hơn so với điều hòa thường.

Về công thức áng chừng lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng hai loại điều hòa này, bạn có thể xem trên Catalog dành cho dòng máy Daikin Multi và brochure về dòng máy của chúng tôi!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời tư vấn giải pháp cho bạn như sau:

Đối với điều hòa Trung tâm, ưu điểm của loại máy này là kết nối dàn nóng và dàn lạnh được xa, số lượng dàn nóng ít. Tuy nhiên nhược điểm của điều hòa trung tâm là mức đầu tư ban đầu lớn, yêu cầu hoạt động với dòng điện 3 pha. Khi có sự cố thì bắt buộc phải dừng cả hệ thống, chờ kỹ thuật đến xử lý.

Đối với điều hòa cục bộ, ưu điểm của loại máy này là chi phí ban đầu rẻ, nhiều chủng loại máy đa dạng. Khi có sự cố xảy ra thì chỉ cần dừng một máy, không cần phải dừng cả hệ thống. Nhược điểm của điều hòa cục bộ là khả năng kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh tối đa chỉ được 50m, có nhiều dàn nóng gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, không gian của tòa nhà/căn hộ.

Với không gian văn phòng khá lớn như bạn nói thì chuyên gia Hợp Phát xin đưa cho bạn hai giải pháp là điều hòa trung tâm hoặc điều hòa cục bộ dạng điều hòa thương mại. Tuy nhiên, hợp lý và thẩm mỹ nhất, bạn nên lựa chọn giải pháp điều hòa trung tâm bởi loại này có khả năng cung cấp dàn nóng công suất cao, tiết kiệm không gian lắp đặt và dàn lạnh với nhiều kiếu dáng đa dạng, chiều dài nối ống lớn, áp suất tĩnh ngoại cao, lắp đặt dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo các công trình văn phòng Hợp Phát đã thực hiện như tòa nhà Trung tâm MobiFone khu vực 5 hay tòa nhà Công ty TNHH Hải Linh – Phú Thọ.

Trả lời: Chào bạn!

Chuyên gia Hợp Phát có thể giúp bạn một công thức chung để tính công suất mát mạnh phù hợp với diện tích công trình bạn đề cập trung bình là 250 – 300 BTU/m3. 

Bạn có thể tham khảo công trình do Hợp Phát thực hiện để có được hình dung rõ ràng hơn!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời câu hỏi của bạn như sau, tiêu chuẩn chung cho hệ thống thông gió và điều hòa không khí của dạng công trình nhà hàng, có một kho lưu trữ thực phẩm đông lạnh bao gồm: Có hệ thống điều hòa làm lạnh, có hệ thống quạt cấp gió tươi, có hệ thống quạt hút mùi trong phòng, có hệ thống quạt cho bếp nấu. Kho lưu trữ thực phẩm đông lạnh cần dùng hệ thống lạnh riêng biệt. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia Hợp Phát để có những tư vấn chi tiết hơn cho công trình cụ thể của bạn.

Bạn có thể tham khảo công trình nhà hàng Vuvuzela do Hợp Phát thực hiện để có được hình dung rõ ràng hơn!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Giải pháp làm mát - điều hòa nhà xưởng bằng hệ thống điều hòa không khí sử dụng AHU kết hợp chiller là giải pháp ưu việt hơn với hiệu quả cao hơn, không phụ thuộc thời tiết.

Giải pháp cooling pad, giải pháp máy làm mát sử dụng hơi nước và giải pháp máy làm mát kết hợp thiết bị trao đổi nhiệt HISAKA và water chiller công suất nhỏ có chi phí rẻ hơn, phụ thuộc môi trường, làm mát so với nhiệt độ thường 3-5 độ tùy thời tiết. Do có mang ẩm vào không gian xưởng nên thường phù hợp nhà máy may hoặc vườn ươm trồng cây giống.

Trả lời: Chào bạn!

Đối với các khách sạn, việc lắp điều hòa cho phòng giặt cần chú ý đến các yếu tố như phòng giặt có đặt nhiều thiết bị máy giặt, máy sấy hay không? Diện tích căn phòng ra sao? Phòng có bị hướng mặt trời chiếu vào hay không?...

Bạn có thể tham khảo giải pháp do Hợp Phát thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để chuyên gia Hợp Phát có thể tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về giải pháp cho bạn!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn có thể dùng điều hòa cassette âm trần nhưng hiệu quả không tối ưu vì trần cao, cột áp của điều hòa thấp không thổi được.

Bạn nên sử dụng âm trần nối ống gió có cột áp gió cao, phù hợp với phòng khách thông tầng của biệt thự nhà bạn. Mời bạn xem thêm giải pháp điều hòa cho biệt thự 2 tầng, cũng có phòng khách thông tầng tại Vinhomes Riverside mà Hợp Phát đã tư vấn và thực hiện để có được hình dung rõ ràng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp điều hòa không khí phù hợp nhất!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Về tính năng và chất lượng thì sản phẩm điều hòa của các hãng Daikin, Panasonic hay Mitsubishi đều tương đương. Tuy nhiên, về khả năng cung cấp linh kiện sẵn có và dịch vụ sau bán hàng thì Daikin là vượt trội hơn cả.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đã có những quy định rõ ràng cho chi tiết từng hạng mục thiết kế, trong đó bao gồm cả thiết kế hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống quạt thông gió…

Còn ở Việt Nam cũng có tiêu chuẩn TCVN 5687 : 2010 dành cho thông gió, điều hòa không khí tiêu chuẩn thiết kế. Ngoài ra, ở Việt Nam cũng có những tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn từ 1 sao đến 5 sao, bao gồm yêu cầu về thiết bị điều hòa.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Đối với những căn thông tầng thì bạn nên lắp điều hòa âm trần ở tầng thấp nhất và hướng gió thổi ngang, tập trung vào không gian sử dụng. Nếu lắp ở trên trần của sảnh thì gió thổi xuống kém, không đạt hiệu quả. Thêm nữa, việc lắp đặt ở trên cao sẽ khiến việc sửa chữa bảo dưỡng rất vất vả.

Bạn có thể tham khảo bài viết về căn hộ Hợp Phát đã tư vấn và lắp đặt điều hòa không khí tại đây hoặc xem thêm video  để có được hình dung dễ dàng hơn.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tùy vào quy mô khách sạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng hệ thống điều hòa nào. Bạn có thể dùng điều hòa chiller hoặc điều hòa trung tâm VRV/VRF hoặc có thể sử dụng điều hòa cục bộ.

Bạn có thể tham khảo các giải pháp điều hòa cho khách sạn mà Hợp Phát đã thực hiện:

- Giải pháp điều hòa trung tâm cho khách sạn quốc tế Authenic Hotel

- Giải pháp điều hòa cục bộ cho khách sạn La Thành – Hà Nội.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin tư vấn giải pháp cho bạn như sau. Với công trình văn phòng 15 tầng bạn nên lựa chọn điều hòa trung tâm VRV/VRF với những ưu điểm như: Đáp ứng hết các tiêu chí công trình, việc bảo dưỡng sửa chữa dễ dàng, tiện lợi, chi phí vận hành rẻ hơn so với hệ thống Chiller. Điều hòa trung tâm VRV/VRF dành cho công trình của bạn hầu như không có nhược điểm gì. Hệ điều hòa Chiller cũng đáp ứng được các yêu cầu nhưng nhưng chi phí đầu vào cao, chi phí vận hành sửa chữa tốn kém hơn.

Bạn có thể tham khảo công trình Tòa nhà văn phòng Tổng công ty 789 – Bộ quốc phòng hay Tòa nhà 29T1 – T2 Hoàng Đạo Thúy do Hợp Phát thực hiện, sử dụng điều hòa trung tâm VRV III, VRV IV Inverter.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin tư vấn giải pháp cho bạn như sau.

Để đạt giải pháp về kỹ thuật, bạn có thể sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió hoặc áp trần. Về mặt thẩm mỹ thì bạn nên chọn điều hòa âm trần nối ống gió cho các phòng ngủ bởi phù hợp với không gian hẹp, trần thấp trên tàu, đồng thời sử dụng kết hợp dàn lạnh cassette âm trần cho quán bar, nhà hàng bởi chỗ đó không gian trần cao hơn.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin tư vấn giải pháp cho bạn như sau: Với diện tích 100m2, bạn có thể lụa chọn điều hòa công nghiệp gồm điều hòa tủ đứng đặt sàn công nghiệp hoặc điều hòa giấu trần nối ống gió dạng công nghiệp để đạt hiệu quả cao nhất cho nhà xưởng lắp đặt thiết bị y tế.

Hợp Phát đã tư vấn và lắp đặt giải pháp điều hòa cho nhiều công trình nhà máy, kho dược, nhà xưởng thiết bị y tế như nhà máy dược phẩm GMP –WHO, Nhà máy sản xuất đông dược Traphaco, nhà máy dược phẩm Merap…có lắp đặt hệ thống điều hòa Chiller, panel phòng sạch… bạn có thể tham khảo để hiểu hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi, Hợp Phát sẽ tư vấn cụ thể giải pháp phù hợp cho bạn!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin tư vấn cho bạn như sau: Đối với phòng tạo hình bánh kem bạn nói, tùy thuộc và địa hình và thiết kế phòng Hợp Phát sẽ tư vấn cho bạn cụ thể và chi tiết hơn với dạng điều hòa phù hợp nhất. Để duy trì nhiệt độ ở mức độ ổn định thì phòng đó cần cách nhiệt tốt, sử dụng điều hòa inverter có công suất phù hợp. Mời bạn gọi điện qua số Hotline của chúng tôi để Hợp Phát có thể tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau,

Do yêu cầu của sản phẩm công nghệ cao như sản xuất máy tính, sản xuất chíp,các bo mạch,công nghệ chất bán dẫn…hay những loại thuốc trong dược phẩm, các thiết bị y tế, phòng mổ trong bệnh viện. Tất cả những phòng này đòi hỏi phải kiểm soát nồng độ hạt bụi,các loại chất ô nhiễm ở một mức cho phép. Vậy hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch khác với điều hòa không bình thường

Đối với phòng sạch thường giải quyết năm vấn đề chính là nhiệt độ (temperature),độ ẩm (humidity), áp suất phòng (Room Pressurization),độ sạch (Cleanliness) và vấn đề nhiễm chéo (cross-contamination).Trong thiết kế điều hòa không khí bình thường chỉ giải quyết hai vấn đề chính là nhiệt độ và độ ẩm nhưng trong phòng sạch thì ngoài nhiệt độ thì độ ẩm trong phòng yêu cầu khắt khe hơn rất nhiều.

Hợp Phát đã thiết kế giải pháp điều hòa cho nhiều công trình như nhà máy, kho dược…Bên cạnh yêu cầu về giải pháp điều hòa, chúng tôi cũng đã có những giải pháp về hệ thống xử lý không khí cho các hạng mục như Xưởng thuốc nước, thuốc viên, thuốc nhỏ mắt mũi…

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về giải pháp hệ thống điều hoà không khí cho phòng sạch cũng như thông tin về máy lọc không khí do Hợp Phát cung cấp tại website của chúng tôi.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin tư vấn giải pháp cho bạn như sau: Quán café của bạn nên sử dụng cho mỗi tầng 3 điều hòa dạng cassette âm trần. Máy điều hòa inverter thường chi phí ban đầu cao hơn nên nếu có điều kiện, bạn nên dùng để tiết kiệm điện năng hơn.

Mời bạn tham khảo một số loại máy phù hợp với công trình của bạn do Hợp Phát cung cấp:

- Điều hòa cassette âm trần Daikin Multi bốn hướng thổi của Daikin hoặc General

Điều hòa cassette âm trần Daikin 2 chiều đa hướng thổi 34000 BTU

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau: Bạn có thể lắp thêm máng hứng nước ngưng chống chảy nước. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau: Nếu điều hòa của bạn tự động bật tắt và nháy đèn liên tục có thể do bị hỏng nút nguồn hoặc có lỗi ở bên trong thiết bị. Bạn cần thay thế nút nguồn hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin xử lý khi máy điều hòa bất thường tại đây.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau: Lịch bảo dưỡng điều hòa sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng và môi trường lắp đặt của gia đình bạn. Tốt nhất bạn nên bảo dưỡng điều hòa trong vòng sáu tháng đến một năm một lần. Giá trung bình tầm 150.000đ/lần đối với máy cục bộ. Các loại máy khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết chi tiết.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau: Điều hòa của bạn ngưng làm mát một thời gian có thể do gặp một trong các lỗi sau: Thiếu gas, đường ống gas lỏng hoặc nghẹt, lọc gió bị bẩn, dàn lạnh bị bẩn, quá tải, máy nén hoạt động không hiệu quả…. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin xử lý khi máy điều hòa bất thường tại đây.

Bạn nên gọi kỹ thuật đến kiểm tra hoặc liên hệ với Hợp Phát để được tư vấn cụ thể!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin tư vấn bạn như sau: Để lắp đặt cho biệt thự 5 phòng ngủ, chi phí mua và lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió từ 350 – 500 triệu tùy thuộc yêu cầu của gia đình bạn.

Hợp Phát đã lắp đặt giải pháp điều hòa âm trần nối ống gió cho nhiều công trình biệt thự vừa đảm bảo thẩm mỹ và hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo biệt thự tại Garmuda Garden, Vinhome Riverside, Long Biên – Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi để được chuyên gia tư vấn cụ thể và phù hợp nhất!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau: Về nguyên tắc, khi bạn thấy điều hòa không làm mát nữa thì cần kiểm tra gas ngay. Nếu máy hoạt động bình thường thì bạn 6 tháng một lần bạn nên kiểm tra về gas điều hòa để biết điều hòa của bạn có cần nạp hay không. Về chi phí trong trường hợp phải nạp gas khoảng 250.000đ/kg.

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau: Hợp Phát đảm bảo trong vòng 10-15 ngày sẽ lắp đặt hoàn thiện hệ thống điều hòa âm trần cho biệt thự nhà bạn!

Hợp Phát đã lắp đặt giải pháp điều hòa âm trần nối ống gió cho nhiều công trình biệt thự vừa đảm bảo thẩm mỹ và hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo biệt thự tại Hãy gọi cho chúng tôi để được chuyên gia tư vấn cụ thể và phù hợp nhất!

Trả lời: Chào bạn!

Hợp Phát xin trả lời bạn như sau: Bạn nên yêu cầu nhà thầu mang tải heater tới hoặc tìm cách tăng nhiệt độ phòng để kiểm tra nhiệt độ phòng của cơ quan bạn.

 

Tin tức mới nhất Xem tất cả

0247 3040 555

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0247 3040 555